Đập hộp Apple Watch SE: Siêu phẩm đồng hồ giá rẻ của nhà Táo
Danh mục sản phẩm

Đập hộp Apple Watch SE: Siêu phẩm đồng hồ giá rẻ của nhà Táo

Hải Trang Ngày đăng: 09/29/2020Lượt xem: 3632

Đập hộp Apple Watch SE chiếc smartwatch được đánh giá là đáng sở hữu nhất hiện nay nhờ thiết kế đẹp, hiệu năng mượt, giá hấp dẫn.

Đập hộp Apple Watch SE

Cùng Viettablet xem bên trong hộp Apple Watch SE, chiếc đồng hồ thông minh ra mắt cùng với Apple Watch Series 6 tại sự kiện Time Files có những gì qua bài viết dưới đây nhé.

hộp của Apple Watch SE

Chiếc hộp của Apple Watch SE vẫn giữ nguyên dáng với thiết kế trước đây là hình chữ nhật và có dạng như bông hoa nở khi mở ra. Bên trong chiếc hộp được chia 2 ngăn dành riêng cho đồng hồ và dây đeo silicon.

phụ kiện Apple Watch SE

Cũng giống như Apple Watch Series 6 thì bên trong hộp đựng của Apple Watch SE đã không còn củ sạc mà chỉ còn đồng hồ, dock sạc, dây đeo, sách hướng dẫn sử dụng.

Apple Watch SE 44mm

Và tương tự như các model trước đây thì Apple Watch SE cũng có hai kích thước mặt 40mm và 44mm phù hợp cho cả nam và nữ.

Những ấn tượng đầu tiên khi đập hộp Apple Watch SE giá rẻ:

thiết kế Apple Watch SE

Thiết kế cao cấp sang trọng như Apple Watch Series 5.

cạnh phải Apple Watch SE

Cạnh phải của đồng hồ thông minh Watch SE là nút Digital Crown, micro và nút nguồn.

cạnh trái Apple Watch SE

Cạnh phải là vị trí của loa ngoài.

mặt lưng Apple Watch SE

Trong khi đó mặt dưới của của Apple Watch SE là cảm biến đo nhịp tim thế hệ thứ 2. Bên cạnh các chế độ theo dõi sức khỏe cơ bản, phát hiện té ngã, thì trên mẫu smartwatch còn có thêm tính năng đo độ cao, cập nhật theo thời gian thực, Family Setup, Apple Fitness+ rất thú vị.

hiệu năng Apple Watch SE

Đồng hồ thông minh Apple Watch SE được trang bị bộ xử lý S5 mới nhanh hơn gấp đôi so với Apple Watch Series 3 giúp truy cập ứng dụng, vuốt chạm hoạt động với tốc độ phản hồi nhanh chóng trên nền tảng watchOS 7 mới.

Đặt mua Apple Watch SE

Đặt mua Apple Watch SE

Trên đây là bài viết đập hộp Apple Watch SE, dự kiến chiếc smartwatch này sẽ sớm lên kệ tại cửa hàng Viettablet với giá rẻ nhất, cùng ưu đãi hỗ trợ mua trả góp Apple Watch SE 0% lãi suất. Viettablet sẽ thông báo trên Website và Fanpage khi hàng về, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đập hộp Apple Watch SE: Siêu phẩm đồng hồ giá rẻ của nhà Táo