Đập hộp Oneplust 6T Mclaren Edition tại Viettablet

Đập hộp Oneplust 6T Mclaren Edition tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 12/25/2018Lượt xem: 308

Hãy cũng Viettablet đập hộp sản phẩm của sự kết hợp cực kỳ thú vị giữa Oneplus 6T và Mclaren với phiên bản Onplus 6T Mclaren Edition.

1. Thiết kế

Oneplus 6T Mclaren Edition mang tới một phiên bản cực kỳ sang trọng và tinh tế, với 2 tông màu chủ đạo là đen và cam đu đủ, 2 màu sắc này kết hợp rất đpej mắt từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất như bìa của hộp đến cáp sạc và bổ chuyển đổi.

Riêng về phần thiết kế của Oneplus 6T chúng ta thấy không có quá nhiều sự đổi khác mà thêm vào đó là đường viền màu cam ở phía sau mặt kính sang trọng và hoạ tiết cacbon vui mắt.

đập hộp oneplus 6t mclaren tại viettablet

Tổng thể những phụ kiện kèm theo

2. Cấu hình

Về cấu hình phiên bản đặt biệt này không hề khác biệt so với bản chính gốc, nhưng bạn sẽ thấy được một sự mới lạ, nhà sản xuất này sản xuất tại Bắc Mỹ và trang bị một cuốn sách giới thiệu về lịch sử hình thành của 2 hãng này, mỗi trang là một tiến trình khác nhau.

Mỗi chi thiết trong hộp đều mang ý nghĩa riêng biệt, đồng thời họ tặng thêm 1 chiếc cúp được làm bằng kính cho người mua sản phẩm này.

Cúp sẽ là phụ kiện đi kèm

3. Những thay đổi

Với phiên bản đặc biệt này bạn sẽ không thấy sự thay đổi quá nhiều về mặt thiết kế hay cấu hình mà thay vào đó chính là tốc độ của máy, thay vì Darp Charge thì là Warp Charge, nhà sản xuất này công báo chỉ cần 20 phút bạn hoàn toàn có thể sạc được 50 % pin.

Nhà sản xuất này còn tinh tế tặng thêm 1 chiếc ốp lưng màu đep chắc chắn với hoạ tiết các bon, cùng tổng thể với mặt lưng kính phía trong.

sản phẩm này sẽ được tặng kèm ốp các bon

Tặng kèm ốp chất lượng và tinh tế

thiết kế của máy không quá nhiều thay đổi

Thiết kế mặt sau của máy có thêm đường viền cam và logo của Mclaren

warp charge nhanh chỉ 20 phút có thể sạc được 50 phần trăm pin

Warp Charge mang tới sự thay đổi đáng kể

4. Giá lên kệ

Giá lên kệ của Oneplus 6T Mclaren xách tay về tại thì trường Việt Nam đang có giá giao động 18 triệu đồng.

Bạn hãy vui lòng liên hệ cửa hàng để nhận được tư vấn tốt nhất.

Đánh giá sản phẩm

Xem thêm tại: