Sự hấp dẫn khiến Oneplus 6T Mclaren Edition cháy hàng

Sự hấp dẫn khiến Oneplus 6T Mclaren Edition cháy hàng

Admin VTB Ngày đăng: 12/21/2018Lượt xem: 535

Sự hợp tác thú vị của Oneplus với hãng xe đua có tiếng là Mclaren đã mang lại một chiếc máy cực kỳ chất chơi, khiến cho sản phẩm này nhanh chóng “cháy hàng”.

Oneplus 6T Mclaren Edition là sự kết hợp thú vị giữa flaship Oneplus 6T và hàng xe đua nổi tiếng Mclaren, nếu như bạn có yêu thích chiếc Oneplus 6T trước đó thì với phiên bản này thì cần phải mua ngay.

Đánh giá sản phẩm Oneplus 6T Mclaren Edition

Như phương châm “Unlock The Speed” của Oneplus 6T và kết hợp với một hãng xe đua, mang tới một tốc độ vượt bậc không thể ngờ.

Theo báo cáo của OnePlus, phiên bản OnePlus 6T McLaren Edition đã bán hết sạch chỉ trong vòng chưa đầy một phút trên nền tảng JD.com. Đồng thời, OnePlus 6T McLaren Edition cũng đã nhận được giải thưởng smartphone có hiệu năng tốt nhất trên JD.com trong tuần vừa qua.

một sự kết hợp hoàn hảo giữa oneplus và mclaren

Sản phẩm kết hợp hoàn hảo

Nếu như bạn thắc mắc sao sản phẩm này lại bán nhanh đến thì câu trả lời nằm ở cấu hình, thiết kế và giá bán.

Cấu hình Snapdragon 845, RAM 10GB, thiết kế đẳng cấp siêu xe, nhưng giá bán chỉ 699 USD đã khiến OnePlus 6T McLaren Edition cháy hàng.

diện mạo của oneplus 6t mclaren

Mặt lưng của sản phẩm

OnePlus 6T McLaren Edition có mặt lưng được sản xuất dựa trên kết cấu sợi carbon, với quy trình phủ nhiều lớp và thiết kế của những chiếc siêu xe McLaren. Trên mặt lưng của chiếc smartphone này cũng có logo của hãng xe McLaren.

OnePlus 6T McLaren Edition cũng được nâng cấp hiệu năng với 10GB RAM, đi cùng bộ vi xử lý Snapdragon 845. Ngoài ra các thông số khác của OnePlus 6T McLaren Edition cũng giống với phiên bản OnePlus 6T thường.

Tuy được nâng cấp tốt như vậy nhưng Oneplus 6T Mclaren Edition lại có mức giá khá tốt chênh lệch so với bản Oneplus 6T thường chỉ khoảng 4 triệu.

Tức là giá bán ra chính thức chỉ khoảng 699 USD. Tuy nhiên sau khi cháy hàng, OnePlus 6T McLaren Edition đang được rao bán với mức giá lên tới 930 USD.

Dự là sẽ tiếp tục đạt được doanh số cao.

Xem thêm tại: