Oneplus tung ra Oneplus 6T McLaren Edition vào dịp cuối năm, liệu có làm nên chuyện?

Oneplus tung ra Oneplus 6T McLaren Edition vào dịp cuối năm, liệu có làm nên chuyện?

Admin VTB Ngày đăng: 12/12/2018Lượt xem: 445

Vào dịp cuối năm các hãng công nghệ đang chạy đua nước rút và Oneplus đã quyết định tung ra Oneplus 6T McLaren là sự hợp tác của công ty này với một hãng xe đua có tiếng.

Oneplus 6T McLaren Edition là sự kết hợp đầu tiên giữa hàng công nghệ này và một hãng xe đua, điều đáng nói đây không phải là lần đầu tiên chúng ta được chiêm ngưỡng điều này, trước đó các hãng công nghệ và xe đã cùng hợp tác với nhau nhằm đưa tên tuổi cũng như tạo nên một sự kết hợp thú vị.

OnePlus và McLaren vừa công bố OnePlus 6T McLaren Edition, một phiên bản làm mới của chiếc flagship của OnePlus, với 10 GB RAM và adapter sạc siêu nhanh mang tên "Warp Charge 30".

thực tế trên tay sản phẩm oneplust 6t mclaren

Oneplus6T Mc Laren là một sự kết hợp thú vị

Sức mạnh của củ sạc này đến từ công suất dòng điện lên đến 30 watts, có thể giúp điện thoại sạc đầy pin đủ dùng một ngày dài chỉ trong vòng 20 phút!

Điểm nổi bật của sản phảm này chính là thiết kế và sự hợp tác mới mẻ này, đây là một bản làm mới của Oneplus 6T, lượng Ram khủng là 10GB và cấu hình thì giống như bản Oneplus 6T thông thường, cụ thể là: Chip Snapdragon 845, bộ nhớ trong 256GB, camera kép ở sau độ phân giải lần lượt là 20 và 16-megapixel, camera selfie 16-megapixel, và pin 3.700mAh.

sạc nhanh

Sạc nhanh chính là ưu điểm của sản phẩm này

Về thiết kế mang đến một số sự khác biệt OnePlus 6T McLaren Edition có một màu mới là Papaya Orange (màu cam...đu đủ), và phía dưới mặt lưng kính là một lớp hoạ tiết kiểu carbon fiber.

Các chi tiết khác như củ sạc có dây màu cam đu đủ cũng sẽ nhắc bạn rằng bạn đang sở hữu một phiên bản 6T siêu đặc biệt.

Được biết OnePlus 6T McLaren Edition sẽ bán ra tại Bắc Mỹ và Tây Âu vào ngày 13/12 tới đây với giá khoảng 699 USD (hoặc 699 euro tuỳ thị trường). Tiếp sau đó, máy sẽ sớm được bán ra tại Ấn Độ, Trung Quốc và Bắc Âu.

Xem thêm tại: