Đập hộp trên tay iPhone 13 Pro Max màu xanh Sierra bắt mắt, camera khủng, cấu hình mạnh mẽ

Đập hộp trên tay iPhone 13 Pro Max màu xanh Sierra bắt mắt, camera khủng, cấu hình mạnh mẽ

Hoàng Ánh Ngày đăng: 09/17/2021Lượt xem: 1266

Đập hộp iPhone 13 Pro Max đầu tiên cho thấy rõ màu xanh tuyệt đẹp, camera lớn bắt mắt. Cùng Viettablet trên tay, khám phá xem iPhone 13 series năm nay có ưu điểm gì!

Đập hộp trên tay iPhone 13 Pro Max màu xanh tuyệt đẹp
Đập hộp và trên tay iPhone 13 Pro Max màu xanh xem có gì HOT trong chiếc smartphone này?

Đập hộp trên tay iPhone 13 Pro Max có gì HOT?

Mặc dù chỉ vừa mới ra mắt được vài hôm, hình ảnh đập hộp trên tay iPhone 13 Pro Max đã được đăng tải trên mạng. Dù chưa biết thực hư bức ảnh này là thật hay không, nhưng chúng ta đã có thể thấy rõ hơn về màu sắc, thiết kế của chiếc iPhone 13 Pro Max màu xanh mới lạ của năm nay.

Trên tay iPhone 13 Pro Max màu xanh lam

Từ hình ảnh thực tế này có thể thấy thiết kế của bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max năm nay vẫn không có quá nhiều thay đổi so với iPhone 12 Pro Max tiền nhiệm. Đó là khung viền Bezel bằng thép không gỉ bóng bẩy được Apple "phù phép" cho độ cứng cao hơn, và 1 lớp sơn hạn chế bám vân tay cao cấp hơn.

Còn về màu sắc, chiếc iPhone này vẫn có mặt lưng phủ sơn bóng mờ cao cấp, sang trọng, nhưng màu sắc đã nổi bật hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn có thể thấy rõ từ ảnh trên tay, đập hộp iPhone 13 Pro Max mới này cụm camera không các cảm biến được tăng kích thước mà cả module camera cũng lớn hơn.

Màn hình iPhone 13 Pro Max

Điều này xác định được iPhone 13 Pro Max sẽ có nhiều nâng cấp về tính năng và các chỉ số của camera, chứ không phải là số lượng cảm biến hay độ phân giải. Ngoài ra, iPhone 13 Pro Max còn được trang bị chip xử lý A15 Bionic cực mạnh với bộ nhớ RAM và ROM lớn hơn.

màu sắc iPhone 13 Pro Max

Còn về hộp máy, có thể thấy đây vẫn là 1 phiên bản "bảo vệ môi trường" nữa đến từ nhà Apple. Ngoài ra, nhiều tin đồn cho biết iPhone 13 Pro Max sẽ có viên pin lớn hơn, tăng hơn 2,5 giờ sử dụng để đảm bảo máy hoạt động cả ngày dài. Đặc biệt, không thể không nhắc đến là chiếc smartphone này sẽ được trang bị màn hình 120Hz tần số làm mới cho hình ảnh hiển thị sắc nét, chuyển động mượt mà hơn.

Vậy bạn nghĩ sao về chiếc smartphone iPhone 13 Pro Max này?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đập hộp trên tay iPhone 13 Pro Max màu xanh Sierra bắt mắt, camera khủng, cấu hình mạnh mẽ