Đập hộp Xiaomi Mi Mix smartphone không viền màn hình giá 30 triệu

Đập hộp Xiaomi Mi Mix smartphone không viền màn hình giá 30 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 11/07/2016Lượt xem: 1905
Không lâu sau khi bán ra tại Trung Quốc chiếc smartphone có viền màn hình siêu mỏng Xiaomi Mi Mix đầu tiên đã về Việt Nam với giá 30 triệu đồng.
Rất nhanh sau khi lên kệ tại Trung Quốc, Xiaomi Mi Mix đã được đưa về Việt Nam. So với model ra mắt cùng thời điểm là Xiaomi Mi Note 2, cách đóng gói của máy cao cấp hơn nhiều. Mi Mix được tặng kèm một ốp lưng chất liệu da trông khá cao cấp.
Được mệnh danh là smartphone của tương lai, điểm nhấn của Xiaomi Mi Mix là thiết kế không viền màn hình. Máy dùng công nghệ màn hình LCD IPS, màu sắc trong và sâu. Mặc dù vậy, với độ phân giải Full HD, có thể thấy độ sắc nét của màn hình này chưa phải hoàn hảo.
Trong đợt mở bán đầu tiên, model này đã cháy hàng sau 10 giây. Giá bán của chiếc Mi Mix đầu tiên tại Việt Nam được đẩy lên đến 30 triệu đồng. Trong đợt mở bán ngày 4/11 tại Trung Quốc, mức giá dành cho 2 phiên bản của Mi Mix là 590 và 740 USD.  
Mi Mix sử dụng mặt lưng bằng chất liệu gốm, tạo cảm giác cao cấp. Viền của máy cũng được làm đen bóng, hợp tông với lưng máy. Phần viền camera và cảm biến vân tay có màu vàng, tạo điểm nhấn.
Cầm trên tay, Mi Mix tạo cảm giác chắc và hơi nặng. Máy khá dày so với nhiều smartphone cao cấp hiện nay.
Khi hiển thị hình ảnh, video hoặc các nội dung bất kỳ, Mi Mix thể hiện sự đẳng cấp của mình, nội dung hiển thị tràn khắp phần viền của máy, trông giống một tấm gương nhìn rất thích mắt. Mi Mix cho góc nhìn tốt, điều này càng khiến trải nghiệm không viền của máy được nâng thêm một bậc.
Cách hiển thị của Mi Mix chính là điều giới di động hướng đến trong suốt thời gian qua. Thực tế, Mi Mix không phải smartphone đầu tiên có thiết kế này. Trước đó, một số smartphone dòng Aquos của Sharp đã có thiết kế tương tự. Những smartphone này cũng có camera trước đặt ở cạnh dưới.
Có thể, thiết kế không viền của Mi Mix sẽ là xu hướng chủ đạo của smartphone cao cấp trong năm 2017. Mi Mix trang bị cấu hình cao với chip Qualcomm Snapdragon 821, RAM 6 GB, dung lượng lưu trữ trong 256 GB.
Nếu không đọc thông số, khó tin khi đây là một smartphone màn hình 6,4 inch. Nếu so với một chiếc smartphone màn hình tương đương như Xiaomi Mi Max hay Xperia Z Ultra thì rõ ràng, Mi Mix nhỏ gọn hơn rất nhiều.
Mi Mix có camera sau 16 megapixel. Thử nghiệm nhanh cho thấy camera này bắt nét nhanh, chi tiết tốt. Tuy nhiên, màu sắc ảnh chưa thực sự tươi. Nhìn chung, camera này chưa thể so sánh với các smartphone hàng đầu hiện nay.
Ốp da tặng kèm máy.
 
Theo Zing