Đây có phải là chiếc smartphone mạnh nhất thế giới Xiaomi Mi 9 EE

Đây có phải là chiếc smartphone mạnh nhất thế giới Xiaomi Mi 9 EE

Viettablet Ngày đăng: 02/20/2019Lượt xem: 389

Hôm nay 20/02 Xiaomi sẽ chính thức cho lên sóng siêu phẩm năm 2019 là Xiaomi Mi 9 và còn một phiên bản đắt giá hơn đang chờ đợi đó chính là Xiaomi Mi 9 Explor Edition,

Xiaomi Mi 9 EE sẽ là biến thể mạnh mẽ hơn của Xiaomi Mi 9, nếu như bạn chưa quên thì năm trước song song với bạn Xiaomi Mi 8 thì Xiaomi đã cho ra mắt biến thể mặt lưng trong Xiaomi Mi 8 EE.

Năm nay, Xiaomi đã chính thức xác nhận sẽ tung ra cả Mi 9 và Mi 9 Explorer Edition (EE). Tuy mẫu điện thoại này không được Xiaomi tiết lộ nhiều nhưng đây là một số thông tin thú vị cho anh em nào đang cực kỳ mong chờ, Ông Wang Chuan, đồng sáng lập Xiaomi, còn cho biết Mi 9 EE sẽ là smartphone mạnh mẽ nhất thế giới.

Ông Chuan review rằng bản thân đã sử dụng Mi 9 EE một thời gian và nó là một chiếc máy cực mạnh mẽ. Ông bật mí rằng so với phiên bản Mi 9 thường thì Mi 9 EE còn có thêm 1 camera, nâng tổng số camera lên 4 với thông số bao gồm 48MP + 13MP + 16MP

hiệu năng của xiaomi mi 9 ee

 

 Hình ảnh được Xiaomi công bố còn cho thấy Mi 9 EE sẽ có mặt lưng trong suốt, tương tự như người tiền nhiệm Mi 8 EE.

Trước đó, CEO Xiaomi Lei Jun đã khẳng định Mi 9 sẽ được trang bị con chip mới và mạnh nhất của Qualcomm là Snapdragon 855.

Không rõ dung lượng RAM của Mi 9 là bao nhiêu, nhưng với việc trước đó Xiaomi từng tung ra chiếc Mi Mix 3 với RAM 10GB, không loại trừ khả năng Mi 9 EE cũng sẽ sở hữu con số "khủng" này, có thể sẽ là snapdragon 855 và lượng Ram khủng 10GB hỗ trợ mạng 5G.

xiaomi mi 9 ee

Và mức giá của sản phẩm này cũng phải mạnh như hiệu năng của nó, trong khi Xiaomi Mi 9 có mức giá sàn khoảng 13 triệu thì giá của Xiaomi Mi 9 EE lại rơi vào khoảng 17,1 triệu đồng.

Chỉ còn đợi gió đông để ngóng Xiaomi Mi 9 EE thôi.

Xiaomi đẩng mắt Xiaomi Mi 9 EE Viettablet sẽ cung cấp đến bạn thông tin sớm nhất

Xem thêm tại: