Đây là chiếc tablet của Nokia

Đây là chiếc tablet của Nokia

Admin VTB Ngày đăng: 11/26/2018Lượt xem: 405

Tablet hay còn gọi là máy tính bảng từ lâu đã trở thành một thị phần béo bở mà bất cứ công ty công nghệ nào cũng không thể bỏ qua trong đó có cả Nokia

Mới đây nhưng video về tablet của Nokia đã chính thức lộ diện chứ không còn là tin đồn nữa.

Vào thời điểm Thời điểm năm 2014, Nokia dường như đã âm thầm phát triển một vài mẫu tablet của riêng mình. Sau đó, "ông đồng" Evan Blass cũng đã tiết lộ thông tin Nokia hủy kế hoạch phát hành 4 chiếc tablet với tên mã lần lượt là Illusionist, Mercury, PineVega/Atlas.

Nokia Vega

Mẫu tablet "chết yểu" của Nokia

Những video mới đây cho thấy rằng những chiếc tablet của Nokia đáng lẽ ra đã được ra đời cách đây 4-5 năm, ở thời điểm hiện tại có thể được xem như là “đồ cổ”, với đường viền màn hình dày.

Và đồng thời các thông số kỹ thuật chắc chắn không còn ấn tượng so với tiến bộ công nghệ ngày nay, đặc biệt là khi so sánh với các thiết bị như Surface Pro 6 và các phiên bản Apple iPad Pro mới.

Video chiếc tablet Vega của Nokia

Nokia "Vega" sở hữu màn hình 6.6 inch, sử dụng vi xử lí NVIDIA Tegra 3 Quad Core với 2 GB RAM, bộ nhớ 32 GB. Thiết bị được trang bị camera sau 8 MP, camera trước 1 MP và chạy phiên bản Windows RT.

Dù có thể Nokia "Vega" không bao giờ xuất hiện thực tế trên thị trường nhưng nó vẫn thu hút sự chú ý của những ai yêu mến thương hiệu một thời này của Phần Lan. Dường như Nokia đang muốn nhắc với chúng ta về một thời đã qua.

Xem thêm tại: