Nokia X7 liệu có đánh bại các đối thủ trong phân khúc tầm trung?

Nokia X7 liệu có đánh bại các đối thủ trong phân khúc tầm trung?

Admin VTB Ngày đăng: 10/26/2018Lượt xem: 1009

HMD Gobal vừa cho ra mắt Nokia X7 với mức giá khởi điểm 5,7 triệu và liệu nó có thể đánh bật các đối thủ trong phân khúc tầm trung hay không?

Nokia X7 xách tay là chiếc máy được HMD Gobal tâm huyết cho ra mắt tại thị trường Trung Quốc, nó rơi vào phân khúc tầm trung, trong thị trường công nghệ nhộn nhịp như thế này Nokia X7 liệu có thể lập được kỉ lục cháy hàng như Nokia X5X6 từng làm hay không?

Về mặt thiết kế, chắc ai trung thành với thương hiệu này và theo dõi con đường mà Nokia trở lại thì sẽ quá quen thuộc với thiết kế tai thỏ và mặt lưng của sản phẩm này, không thay đổi quá nhiều với những đời trước.

camera nokia x7

Camera mặt sau Nokia X7

Nokia X7 cũ like new 99% mang lại vẻ ngoài sang trọng và bỏng bẩy với mặt lưng kính và cong viền.

Về cấu hình, chạy trên hệ điều hành Adroid gốc 8.1 sẽ đảm bảo tính bảo mật cao cấp mà bạn không phải cập nhật ít nhất trong vòng 2 năm trở lại. Với Nokia X7 chính hãng bạn có thể sở hữu màn hình LCD 6,18 inches và một con chip cao cấp hơn là snapdragon 710, lượng pin khủng 3500mAh sẽ đối đầu trực tiếp với các sản phẩm khác trong mức giá như iPhone 6S hay Samsung Glaxy S7 Edge.

Cụm camera cũng được chăm chút hơn, cụm camera sau có độ phân giải 12MP+13MP và camera trước có độ phân giải 20MP.

thiết kế nokia x7

Thiết kế Nokia X7

Giá lên kệ dành cho sản phẩm nay tạm thời là 5,7 triệu đồng tiền Việt Nam.

Với mức giá tầm trung và cấu hình mạnh mẽ đấy chính là một đối thủ đáng gờm trong phân khúc tầm trung trong giai đoạn tới.

Xem thêm tại:

Trên tay Nokia X7 màu đỏ tím lạ mắt, sang trọng và cá tính

Nokia X7 liệu có đánh bại các đối thủ trong phân khúc tầm trung?