Đây là thời điểm ra mắt của iPad Pro 12.9 inch mới dùng màn hình Mini-LED
Danh mục sản phẩm

Đây là thời điểm ra mắt của iPad Pro 12.9 inch mới dùng màn hình Mini-LED

Hải Trang Ngày đăng: 09/30/2020Lượt xem: 2127

Sau khi Vietablet đưa tin Apple sắp ra mắt iPad Pro dùng màn hình mini-LED hiển thị đẹp hơn OLED, thì hôm nay báo cáo mới nhất từ DigiTimes Apple sẽ ra mắt model này vào đầu năm 2021 tới đây.

iPad Pro 12.9 inch mới

Đặc biệt, DigiTimes còn cho hay Epistar sẽ là hãng cung cấp linh kiện màn hình Mini-LED cho iPad Pro 12.9 inch mới với số lượng lên đến 10,000 đèn Mini-LED. Bên cạnh iPad mới được sở hữu công nghệ màn hình này, thì còn có một chiếc MacBook mới cũng sẽ dùng màn hình tấm nền Mini-LED mới do Osram Opto cung cấp.  

màn hình mini-LED

Còn theo dự đoán từ "thánh" phân tích Ming-Chi Kuo cũng cho rằng iPad Pro‌‌ 12.9 inch mới là sản phẩm đầu tiên được "Táo Khuyết" ưu ái trang bị màn hình Mini-LED. Và các nhà sản xuất cũng đang tích cực sản xuất với lô hàng khủng 300,000 đến 400,000 để cung cấp cho Apple. 

Ngoài ra, Kuo còn bật mí thêm với công nghệ màn hình Mini-LED sẽ giúp cho iPad Pro mới có ngôn ngữ thiết kế đẹp hơn, mỏng nhẹ hơn thế hệ cũ và cho khả năng hiển thị đẹp hơn, độ tương phản tốt hơn, độ sáng cũng cao hơn tấm nền OLED đang có mặt trên iPhone 11 Pro Max.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm iPad Pro 12.9 inch mới, mời bạn tham gia nhóm "Hội Những Người Mê iPhone" để cập nhật những thông tin mới nhất, cũng như được hỗ trợ từ các thành viên khác khi gặp khó khăn, thắc mắc liên quan đến hệ điều hành iOS, iPhone, iPad cũng như các sản phẩm khác của Apple nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Đây là thời điểm ra mắt của iPad Pro 12.9 inch mới dùng màn hình Mini-LED