Đây là thông tin và hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Redmi Note 8

Đây là thông tin và hình ảnh đầu tiên về chiếc Xiaomi Redmi Note 8

Viettablet Ngày đăng: 08/19/2019Lượt xem: 284

Redmi Note 7 chính hãng là chiếc smartphone đình đám, mang lại thành công rực rỡ cho Redmi, và chúng ta liệu sẽ biết tới thế hệ vàng tiếp theo là Xiaomi Redmi Note 8

Xiaomi Redmi Note 8 vẫn còn là một ẩn số, cho tới khi nhà điều hành hãng riêng Redmi là ông Luu Weibing đã có một số chia sẻ ngắn gọn về một chiếc smartphone với khả năng chụp hình siêu nét, gia tăng số lượng camera, pin cực khủng và tỉ lệ màn hình cao hơn, tạo cảm giác tốt hơn cho người cầm nắm chúng.

xiaomi redmi note 8 hình ảnh rò rỉ

Và chúng ta đã thấy được hình ảnh rò rỉ đầu tiên của sản phẩm này.

Trước đó đã có thông tin bên lề về việc sẽ có một chiếc smartphone ra đời với camera sử dụng cảm biến 64MP, hiện tại chưa rõ và chưua ai xác mình đây là chiếc Redmi Note 8.

Tuy nhiên thông số của sản phẩm này đã bắt đầu có trên trang tin TENAA, sản phẩm này rò rỉ với thông số màn hình 6.2 inch, độ phân giải HD+ với camera hình giọt nước ở phía trước, bộ xử lí octa-core 2.0 GHz, RAM 4GB và bộ nhớ lưu trữ 64 GB và bạn có thể mở rộng nó bằng thẻ nhớ hoặc dung lượng lớn hơn, camera kép và máy quét vân tay ở phía sau cùng với thỏi pin có dung lượng khủng 5000 mAh.

redmi note 8 hình ảnh demo

Nếu những thông số này là của Xiaomi Redmi Note 8 thì chúng ta có quyền hy vọng về một con máy với cấu hình mạnh và giá tốt sẽ ra ămts vào cuối năm 2019 đầu năm 2020.

Xem thêm tại: