Đây là Xiaomi Red Mi Note 6 Pro

Đây là Xiaomi Red Mi Note 6 Pro

Admin VTB Ngày đăng: 09/27/2018Lượt xem: 464

 Xiaomi tiếp tục phá đảo smartphone phân khúc tầm trung khi cho ra mắt Xiaomi Red Mi Note 6 Pro.

1. Thiết kế nhìn lạ mà quen

Xiaomi Red Mi 6 Pro là chiếc máy phân khúc tầm trung vừa được Xiaomi cho ra mắt, hứa hẹn gây sốt làng công nghệ, soán ngôi Xiaomi Red Mi Note 5 Pro trước đó.

Khi nhìn vào thiết kế của Xiaomi Red Mi Note 6 Pro chúng ta dễ có cảm giác nó giống chiếc iPhone X, các góc được bo cong mềm mại cùng thiết kế kim loại nguyên khối, dễ tạo cảm giác sang trọng, cảm biến vân tay tròn được đặt ở sau lừng để dễ thao tác hơn.

xiaomi redmi 6 pro

Thiết kế Xiaomi Red Mi 6 Pro

2. Cấu hình ổn

Với con chip Snapdragon 636 và 4GB bộ nhớ cho phép chiếc máy chạy mượt mà, cùng hệ điều hành Android 8.1 gốc, giao diện Mi Ui 9.6 giúp nâng cao trải nghiệp thực tế hơn Màn hình có kích thước lên đến 6.26 inch với tấm nền IPS đảm bảo cho bạn có những khung hình sắc nét, sống động và một góc nhìn rộng, tỉ lệ vàng 19:9 .

Cấu hình Xiaomi Red Mi Note 6 Pro

3. Camera quá ổn

Đây là chiếc điện thoại 4 camera đầu tiên trên thị trường sẽ được ra mắt. Cụm camera sau có độ phân giải 12MP + 5MP tích hợp hiệu ứng chụp xoá font mang đến trải nghiệm bức ảnh được tốt nhất. Cụm camera trước có độ phân giải 8MP+2MP cùng tính năng A.i.

camera xiaomi red mi note 6 pro

Camera Xiaomi Red Mi Note 6 Pro

Xiaomi đi đầu xu hướng với chiếc máy số lượng camera mới nhất.

4. Lượng pin khủng

Một chiếc máy phân khúc tầm trung nhưng lại được trang bị viên pin 4000mAh, phục vụ cho công việc và chơi game lướt internet vi vu, ngoài ra bạn có thể bật chế độ tiết kiệm pin khi cần.

Đây sẽ là một chiếc máy tầm trung hứa hẹn gây sốt làng công nghệ trong thời gian tới đây.

Xem thêm tại: