Điểm danh 5 smartphone viền màn hình siêu mỏng sắp được bán ra
Danh mục sản phẩm

Điểm danh 5 smartphone viền màn hình siêu mỏng sắp được bán ra

Admin VTB Ngày đăng: 09/06/2017Lượt xem: 1306
Smartphone có màn hình không viền đang là xu hướng, các nhà sản xuất điện thoại đều đã gia nhập xu hướng này.
 
 

1. 

Samsung Galaxy Note 8

Dù không phải là hãng tiên phong, nhưng Samsung là nhà sản xuất gây ấn tượng nhất về trào lưu smartphone màn hình tràn viền khi giới thiệu bộ đôi  và  với màn hình vô cực ấn tượng. Kế thừa thành công này Note 8 sẽ là smartphone kế tiếp có viền màn hình mỏng được bán trong thời gian tới.
 

2. Apple iPhone 8 

iPhone 8

Nhiều khả năng iPhone 8 siêu phẩm sắp ra mắt vào 12/9 tới đây cũng sẽ có thiết kế với viền màn hình siêu mỏng với tỷ lệ 18:9 mới. Đây có lẽ là một thay đổi cần thiết bởi người dùng đã quá nhàm chán với ngôn ngữ thiết kế của iPhone từ trước đến nay.

3. LG V30

LG V30

LG V30 là smartphone vừa trình làng tại sự kiện IFA 2017 vừa qua, máy có ngôn ngữ thiết kế đột phá hơn so với LG V20, V10 khi loại bỏ màn hình phụ mà thay vào đó là màn hình tràn viền Full Vision 6 inch  độ phân giải 2K, công nghệ P-OLED tân tiến. Ngoài ra máy còn hỗ trợ chống nước đạt chuẩn IP68, và có độ bền theo tiêu chuẩn quân đội MIL-STD810G, điều mà 2 đối thủ iPhone 8 và Galaxy Note 8 đều chưa có.
 

4. Essential Phone

Essential Phone

Mẫu Android này được ra mắt từ tháng 6 và chuẩn bị lên kệ tại thị trường Mỹ. Máy nổi bật với màn hình 5,7 inch được thiết kế tràn ra gần kín các cạnh. Ngoài ra thông số kỹ thuật của smartphone này cũng rất mạnh với chip Snapdragon 835, RAM 4GB và ROM 128GB. 
 

5. Xiaomi Mi Mix 2

Xiaomi Mi Mix 2

Cái tên cuối cùng đó chính là Mi Mix 2, đây cũng là hãng đầu tiên ra mắt smartphone với xu hướng viền màn hình siêu mỏng khi ra mắt Xiaomi Mi Mix. Tiếp nối thành công này nhà sản xuất Trung Quốc sẽ ra mắt Xiaomi Mi Mix 2 vào 12/9 tới đây với viền màn hình được làm mỏng hơn nữa cho tỷ lệ hiển thị được cho lên tới 93%.
 
Viettablet.com