Điện thoại iPhone 6S xách tay giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?
Danh mục sản phẩm

Điện thoại iPhone 6S xách tay giá bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

Admin VTB Ngày đăng: 05/05/2017Lượt xem: 4788
Điện thoại iPhone 6S xách tay giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại, mua ở đâu uy tín? khi có nhiều nơi bán với mức giá khác nhau.
iPhone 6S xách tay
iPhone 6S xách tay 
 
So với máy chính hãng thì iPhone 6S xách tay có mức giá tốt hơn nhưng cho trải nghiệm hoàn toàn giống nhau. Đây cũng được nhiều người lựa chọn giúp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn.  
 

Thông tin về iPhone 6S xách tay:

iPhone 6S có ngôn ngữ thiết kế giống như người đàn anh iPhone 6 vẫn là nhôm nguyên khối nhưng dùng chất liệu cứng cáp hơn là nhôm series 7000. Mặt sau có thêm chử S nhỏ và có thêm màu rose gold vàng hồng.
 
 
Về cấu hình iPhone 6S xách tay được trang bị màn hình được trang bị công nghệ cảm ứng lực 3D Touch kích thước 4.7 inch độ phân giải 750 x 1334 pixels, viên pin 1715mAh. So với iPhone 6 thì Apple đã trang bị con chip Apple A9 và nâng cấp lên 2 GB RAM cho 6S mang lại hiệu năng mạnh mẽ hơn.
 
 
Điện thoại iPhone 6S xách tay sở hữu camera chính 12MP, khẩu độ f/2.2 có khả năng chụp ảnh live photo và quay video chuẩn 4K. Ở mặt trước là camera phụ 5 MP khẩu độ f/2.2.
 

Mua iPhone 6S xách tay ở đâu uy tín?

Hiện nay có rất nhiều nơi bán iPhone 6S xách tay với nhiều mức giá với chế độ bảo hành khác nhau. Bạn cần phải lựa chọn một cửa hàng uy tín và kiểm tra máy thật kỹ trước khi mua.
Bạn cũng có thể tham khảo giá bán các phiên bản khác tại đây.
 
Tại Viettablet.com iPhone 6S Lock đang có giá bán chỉ 5,49 triệu đồng và bản quốc tế like new là 6,99 triệu đồng với chế độ bảo hành vượt trội và nhiều quà tặng hấp dẫn kèm theo. Với chính sách bảo hành Apple chuyên nghiệp - toàn diện 1 đổi 1 từ Viettablet tự tin là hệ thống bán lẻ các sản phẩm Apple chất lượng và uy tín.
 
Viettablet.com