Tiết lộ doanh số iPhone 14 series khiến Apple thất vọng!
Danh mục sản phẩm

Tiết lộ doanh số iPhone 14 series khiến Apple thất vọng!

Kim Thảo Ngày đăng: 09/30/2022Lượt xem: 2289

Mới đây, Apple cũng đã công bố loạt iPhone 14 rất được mong đợi của mình. Tuy nhiên, thông số ban đầu thống kê có thể thấy công ty đang không đáp ứng được kỳ vọng của công ty về doanh số.

Tiết lộ doanh số iPhone 14 series khiến Apple thất vọng!

Tiết lộ doanh số iPhone 14 series khiến Apple thất vọng!

Cụ thể theo báo cáo đến từ Bloomberg, iPhone 2022 tại trụ sở tại Cupertino đang có doanh số chững lại. Theo báo cáo, Apple cũng đã yêu cầu các nhà cung cấp giảm sản lượng iPhone 14 series lên tới 6 triệu chiếc do nhu cầu của người dùng không cao. 

Đây thực sự không phải là một con số nhỏ, có vẻ như doanh số bước đầu của iPhone 14 không làm Apple hài lòng, điều này dẫn đến việc hãng đang giảm bớt số lượng sản phẩm sản được sản xuất.

iPhone 14 series

Doanh số iPhone 14 bước đầu chưa thật sự lý tưởng

Bên cạnh đó, một số thông tin còn biết các mẫu iPhone 14 Pro series cao cấp hơn có thể sẽ trả hàng chậm hơn dự kiến. Được biết, thời gian đặt hàng trước và giao hàng iPhone 14 Pro Max là 36.5 ngày, lâu nhất trong 6 năm nay. 

Đây là bằng chứng có thấy mẫu điện thoại cao cấp nhất của iPhone 14 lần này đang bán khá chạy. Tuy nhiên, do doanh số thấp của iPhone 14 và iPhone 14 Plus đã kéo tổng doanh thu đi xuống, khiến Apple phải cắt giảm sản lượng sản xuất.

iPhone 14 pro max màu tím

Theo nguồn uy tín cho hay, mục tiêu mới của “Nhà Táo” là sản xuất được 90 triệu chiếc iPhone trong nửa cuối năm nay. Được biết, con số này tương đương năm ngoái, dự kiến ở thời gian sau, Apple cũng sẽ đẩy nhanh tốc độ và hiệu suất sản xuất. 

Bạn thấy iPhone 14 Series năm nay như thế nào? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button