HOT: Dòng iPhone 15 sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau?
Danh mục sản phẩm

HOT: Dòng iPhone 15 sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau?

Kim Thảo Ngày đăng: 12/28/2022Lượt xem: 2561

Thông tin về iPhone 15 dần xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội. Nếu không có gì thay đổi, iPhone 15 series dự kiến sẽ được Apple trình làng vào mùa thu năm sau.

HOT: Dòng iPhone 15 sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau?

HOT: Dòng iPhone 15 sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau?

Những tin đồn xuất hiện trong thời gian qua cho hay, rất có khả năng Apple sẽ tiếp tục ra mắt 4 mẫu iPhone cao cấp mới vào năm sau. Tuy nhiên, mới nhất theo phân tích của PhoneArena, sẽ có một biến thể mới sẽ được trình làng trong năm 2023.

Năm nay, Apple đã loại bỏ biến thể “mini” khỏi dòng iPhone 14 Series, nguyên nhân chủ yếu được dự đoán là doanh số của dòng Mini đã không như kỳ vọng của Apple. Thay vào đó, Apple đã thay thế nó bằng biến thể iPhone 14 Plus, được xem là phiên bản giá rẻ của iPhone 14 Pro Max.

màn hình iPhone 15

Liệu có sự xuất hiện của iPhone 15 Mini?

Tuy nhiên, điện thoại kích thước nhỏ vẫn khá được ưa chuộng vì dễ dàng cầm nắm và sử dụng bằng một tay. Vì thế, dù không có doanh số quá ấn tượng nhưng những chiếc iPhone Mini cũng đã và đáng nhận được nhiều “fan trung thành”.

Chính vì thế, có nhiều thông tin cho hay rất có thể Apple sẽ mang biến thể nhỏ gọn này xuất hiện trên dòng iPhone 15 sắp tới.

Render iphone 14

Bên cạnh đó, một số nghiên cứu cho thấy Apple có thể đánh giá lại dòng iPhone của mình và có thể phát hành 3 kích thước khác nhau vào năm tới. Vì vậy, nếu thật sự xảy ra thì rất có thể iPhone 15 mini xuất hiện cùng các mẫu máy kế nhiệm dòng iPhone 14 năm nay. 

Bạn nghĩ sao về thông tin trên? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về HOT: Dòng iPhone 15 sẽ có tới 5 phiên bản khác nhau?

Zalo Button