Dung lượng pin OPPO Reno9 Pro Plus hé lộ - Liệu có đủ ấn tượng?
Danh mục sản phẩm

Dung lượng pin OPPO Reno9 Pro Plus hé lộ - Liệu có đủ ấn tượng?

Huy Bùi Ngày đăng: 11/21/2022Lượt xem: 2691

Mới đây, OPPO đã công bố thế hệ Reno9 tiếp theo dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào 14:30 ngày 24 tháng 11 theo giờ địa phương. Đươc biết, OPPO Reno9 sẽ có 3 phiên bản bao gồm OPPO Reno9 tiêu chuẩn, OPPO Reno 9 Pro và OPPO Reno9 Pro+.

Dung lượng pin OPPO Reno9 Pro+ hé lộ - Liệu có đủ ấn tượng?

Dung lượng pin OPPO Reno9 Pro Plus hé lộ - Liệu có đủ ấn tượng?

Thông tin trước đó cho biết, bản Pro và Pro+ sẽ được sử dụng NPU xử lý hình ảnh mới của OPPO mang tên MariSilicon X và vi xử lý Dimension 8100-Max. Một vài tin đồn khác lại cho rằng có thể sẽ có một phiên bản đặc biệt khác trang bị chip Snapdragon 8+ Gen 1.

Dự kiến các mẫu Oppo Reno9 năm này đều được trang bị màn hình cong tràn viền ấn tượng, đi kèm đó là hệ thống camera “nốt ruồi”, dự kiến thiết bị sẽ có cảm biến tay trong màn hình và có thiết kế mặt trước giống y hệt nhau. 

dung lượng pin reno9 pro plus

Cụ thể, một số thông tin cho biết ở bản Reno9 tiêu chuẩn và Reno9 Pro sẽ sở hữu camera kép với ống kính nhô lên. Trong khi đó, với bản Oppo Reno9 Pro Plus, máy sẽ sở hữu cụm camera bao gồm 3 ống kính.

Đến với thời lượng sử dụng pin, OPPO Reno9 Pro+ đã bị rò rỉ thông qua ảnh chụp màn hình được chia sẻ bởi Blogger trên Weibo. Ở bản cao cấp nhất trong Series Reno9, máy dự kiến sở hữu thời lượng sử dụng pin lên đến 16 giờ 54 phút và vẫn còn lại 4% pin.

pin reno9 pro

Bạn nghĩ như thế nào về dung lượng pin Oppo Reno9 Pro+?

Bạn thấy như thế nào về dung lượng pin trên Oppo Reno9 Pro+? Liệu con số này đã đủ làm bạn ấn tượng chưa? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Dung lượng pin OPPO Reno9 Pro Plus hé lộ - Liệu có đủ ấn tượng?

Zalo Button