HOT - OPPO Reno9 Pro Plus rò rỉ điểm hiệu năng trên Geekbench - Liệu có thật sự ấn tượng?!
Danh mục sản phẩm

HOT - OPPO Reno9 Pro Plus rò rỉ điểm hiệu năng trên Geekbench - Liệu có thật sự ấn tượng?!

Huy Bùi Ngày đăng: 11/11/2022Lượt xem: 2951

Mới đây, OPPO Reno9 Pro+ rò rỉ điểm hiệu năng trên Geekbench. Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

HOT - OPPO Reno9 Pro+ rò rỉ điểm hiệu năng trên Geekbench - Liệu có thật sự ấn tượng?!

HOT - OPPO Reno9 Pro+ rò rỉ điểm hiệu năng trên Geekbench - Liệu có thật sự ấn tượng?!

Thông tin gần đầy cho hay, OPPO được đồn đoán là đang trong quá trình hoàn thiện và chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm OPPO Reno9 vào cuối tháng này. Mới đây một thiết bị thuộc dòng Reno9 đã bị phát hiện trên Geekbench.

Cụ thể, OPPO có số model PGW110 đã bị phát hiện trên trang chấm điểm Geekbench. Nhiều thông tin đồn đoán, rất có thể số model này là của OPPO Reno9 Pro Plus. Dự kiến Oppo Reno9 sở hữu cấu hình với chip 8 nhân có mã là taro. Vi xử lý này rất có thể là Snapdragon 8 Gen 1, được sản xuất trên tiến trình 4 nm. 

OPPO Reno9 Pro+ cấu hình

OPPO Reno9 Pro+ lộ diện điểm hiệu năng

Với con chip này, OPPO Reno9 Pro+ có thể sẽ chiến được toàn bộ những tựa game nặng phổ biến ở thời điểm hiện tại. Thêm vào đó, OPPO Reno9 Pro+ còn được cho sẽ được trang bị 16 GB RAM và chạy Android 13 ngay khi xuất xưởng.

Trang Geekbench cho thấy, OPPO Reno9 Pro+ (dự kiến) đạt đến 1.043 và điểm đa nhân là 3.685. Ngoài ra, một số thông số khác cũng được tiết lộ như máy sở hữu màn hình OLED kích thước 6.7 inch, độ phân giải Full HD+ và tần số quét 120 Hz.

màn hình OPPO Reno9 Pro+

OPPO Reno9 Pro+ dự kiến sở hữu màn hình có tần số quét 120Hz

Về khả năng chụp ảnh, OPPO sẽ trang bị cho OPPO Reno9 Pro+ camera selfie 32 MP và cảm biến chính phía sau có độ phân giải 50 MP hứa hẹn cho trải nghiệm chụp ảnh tuyệt vời, sắc nét và cực kỳ chi tiết.

Thông tin được biết, OPPO Reno9 Pro+ sẽ được trang bị viên pin dung lượng 4.700 mAh và sạc nhanh 80 W hứa hẹn rút nhanh thời gian sạc đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Bình luận về HOT - OPPO Reno9 Pro Plus rò rỉ điểm hiệu năng trên Geekbench - Liệu có thật sự ấn tượng?!

Zalo Button