Dùng thử ốp lưng MagSafe cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro có tốt như quảng cáo?

Dùng thử ốp lưng MagSafe cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro có tốt như quảng cáo?

Huỳnh Phi Ngày đăng: 10/21/2020Lượt xem: 297

Bên cạnh sạc MagSafe trên iPhone 12, thì Táo Khuyết cũng giới thiệu ốp lưng MagSafe mới với giá $49. Liệu phụ kiện này có tốt như quảng cáo, cùng tìm hiểu nhé.

ốp lưng MagSafe cho iPhone 12

Ốp lưng MagSafe mới cho bộ đôi iPhone 12/ 12 Pro

Cụ thể. mới đây kênh Youtube nổi tiếng MacRumors đã có video trên tay và dùng thử ốp lưng MagSafe cho iPhone 12iPhone 12 Pro. Dù ốp lưng MagSafe có thiết kế có vòng nam châm được Apple hoàn thiện rất tốt, ẩn bên trong ốp rất thẩm mỹ. Nhưng khi sử dụng thực tế thì khả năng hít của nam châm trên ốp lưng MagSafe cho iPhone 12 không mạnh như sạc MagSafe cho dòng máy tính MacBook.

ốp lưng MagSafe cho iPhone 12

thiết kế ốp lưng MagSafe cho iPhone 12

Bên cạnh đó, nếu như bạn muốn sử dụng công nghệ sạc không dây MagSafe mới thì cũng bỏ ra một số tiền không hề nhỏ đó là 39 USD cho sạc MagSafe, và 49 USD cho ốp lưng MagSafe, như vậy bạn phải bỏ ra đến hơn 2 triệu đồng để có thể trải nghiệm tính năng sạc MagSafe mới của Apple. Với số tiền này, bạn có một lựa chọn hợp lý hơn là có thể chọn mua một dock sạc không dây với khả năng vừa sạc điện thoại, vừa là kệ đặt điện thoại cố định chứ không cần thiết phải là sạc nam châm trên MagSafe. 

sạc MagSafe cho iPhone 12

Bạn sẽ chọn mua ốp lưng MagSafe cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro, hay dùng số tiền đó để chọn mua một đế sạc không dây?, hãy đưa ra ý kiến của mình ở phần bình luận trong bài post Fanpage của Viettablet nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Dùng thử ốp lưng MagSafe cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro có tốt như quảng cáo?