DxOMark đưa ra đánh giá camera OnePlus 6T, kết quả bất ngờ

DxOMark đưa ra đánh giá camera OnePlus 6T, kết quả bất ngờ

Admin VTB Ngày đăng: 12/21/2018Lượt xem: 712

DxOMark đã đưa một kết quả đánh giá về chất lượng camera của Oneplus 6T mang lại nhiều trải nghiệm không thể ngờ tới.

Oneplus 6T đang là con cưng của nhà Oneplus khi mang lại một sự yêu thích và giá trị doanh cực kỳ cao ngay từ khi nó ra mắt.

So sánh Oneplus 6T và Samsung Galaxy Note 9

Cũng dễ hiểu thôi, khi sản phẩm này hội tụ đầy đủ những tiêu chí cao cấp hiện tại, cấu hình cao, thiết kế đẹp, giá vừa phải, sau đây sẽ bài đánh giá chi tiết về camera và cũng lý do thuyết phục bản nên sắm ngay 1 chiếc Oneplus 6T trong thời điểm này.

OnePlus 6T xách tay có camera kép phía sau - 16MP khẩu độ f/1.7 kích thước cảm biến 1/2,55 inch và 20MP khẩu độ f/1.7 kích thước cảm biến 1/2,8 inch. Camera chính được trang bị tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS) trong khi camera phụ không có bất cứ phương thức ổn định hình ảnh nào. 

oneplus 6t tại cửa hàng Viettablet

Flaship mới nhất của Oneplus

DxOMark đánh giá cao OnePlus 6T vì có dải động rộng và khả năng bảo toàn màu sắc trong hầu hết điều kiện. Tuy nhiên, trong những bức ảnh zoom, flagship của OnePlus thể hiện không tốt. Về video, OnePlus 6T đã có cải tiến so với thiết bị tiền nhiệm khi đạt tổng cộng 91 điểm so với 87 điểm của OnePlus 6. DxOMark cho rằng điểm tổng video của OnePlus 6T sẽ còn cao hơn nếu nó xử lý nhiễu tốt hơn.

Hình ảnh So sánh giữa 2 thiết bị

Điểm số ở phần chụp ảnh của OnePlus 6T là 101 điểm. Nó chụp ảnh với độ chi tiết tốt ở cả điều kiện thiếu sáng và đủ sáng và DxOMark cho rằng khả năng nắm bắt chi tiết trong nền ảnh của nó ngang bằng với iPhone XS và trội hơn so với Galaxy Note9. OnePlus 6T cũng chụp ảnh tốt hơn cả hai mẫu smartphone kể trên trong điều kiện ánh sáng cực thấp.

DxOMark cho OnePlus 6T điểm tổng là 98. Các điểm mạnh của nó là tự động lấy nét, phơi sáng, đèn flash và màu sắc nhưng zoom và chụp bokeh là những điểm yếu nhất.

Nguồn: Tri Thức Trẻ

Xem thêm tại: