Flaship mới của Oneplus – Oneplus 6T có gì hấp dẫn đến thế

Flaship mới của Oneplus – Oneplus 6T có gì hấp dẫn đến thế

Admin VTB Ngày đăng: 11/16/2018Lượt xem: 500

Oneplus vừa mới cho ra mắt flaship mới nhất của mình trong năm nay và nó có gì hấp dẫn đến như thế.

Oneplus 6T là chiếc flaship mà nhà Oneplus đã trình àng gần đây sau khá nhiều khoảng thời gian ấp ủ và rò rỉ thì sản phẩm này cũng được lên sóng, đây được xem là một bản cải tiến khá thành công của One Plus 6.

Một thiết kế mới, một giao diện mới và cấu hình cực đỉnh.

oneplus 6t thiết kế mới

Thiết kế giọt nước của Oneplus 6T

Thiết kế mới mẻ hình giọt nước, có thể nói đây là một sự biến thể của tai thỏ ki nhà sản xuất này đã không còn hai phần tai thỏ khó chịu thay vào đó là thiết kế giọt nước mà chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp trên sản phẩm của Oppo hay Vivo.

Tuy nhiên nso lại gây được sự hứng thú cho khách hàng và đây được xem là chiếc máy thế giới adroid được ưa thích nhất tại Mỹ.

Cấu hình cực đỉnh, lần này Oneplus gần như thầu tóm những gì tốt nhất để trang bị cho Oneplus.

Hệ điều hành mới nhất adroid 9 và con chíp xử lý mạnh mẽ nhất hiện nay được sử dụng trên các dòng flaship của các hãng điện thoai adroid chính là snapdragon 845 và đồ hoạ adreno 630 xử lý hành ảnh mượt mà và màn hình amoled cao cấp 6,41 inches cho phép bạn sử dụng điện thoại với giao diện lớn hơn, nhìn thoải mái hơn.

thiết kế mặt sau onelus 6t

Thiết kế mặt sau của Oneplus 6T không quá khác biệt với Oneplus 6

Oneplus 6T xách tay trang bị bộ nhớ lớn lên tới 6GB/128GB và lượng pin 3700mAh.

Chiếc điện thoại này thực sự hấp dẫn cho những ai thích điện thoại cấu hình cao xử lý game mượt và pin trâu.

Ngoài ra bạn đừng quên bảo mật của Oneplus 6T là siêu đỉnh với phương châm mở khoá tốc độ, chiếc điện thoại này bảo mật cực kỳ cao và mở khoá nhanh tiện lợi, cảm biến vây tay thay vì đặt ra sau thì lại được chuyển ra trước nhanh chóng và gọn nhẹ hơn.

mở khoá tốc độ oneplus 6t

Mở khoá tốc độ của Oneplus 6T

Camera là điểm không thể bỏ qua, camera của Oneplus 6T xách có độ phân giải là 16MP+20MP cho khẩu độ f/1.7 và đồng thời camera trước có độ phân giải 16MP và khẩu độ f/2.0, cho bức ảnh lên cực kỳ sắc nét và mượt.

Với một chiếc flaship cấu hình cao, thiết kế mới lạ nhưng giá rất phải chăng thay vì 1000USD chiếc máy này đangc ó mặt tại cửa hàng Viettablet với giá 13,590,000đ.

Xem thêm tại: