Samsung Galaxy A54 có mấy màu? Màu nào của Galaxy A54 được ưa chuộng nhất?
Danh mục sản phẩm

Samsung Galaxy A54 có mấy màu? Màu nào của Galaxy A54 được ưa chuộng nhất?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 03/24/2023Lượt xem: 1503

15/03 vừa qua, Samsung đã chính thức ra mắt Galaxy A54 với 2 phiên bản cấu hình là 8GB-128GB và 8GB-256GB. Và bên cạnh cấu hình, thiết kế của Galaxy A54 cũng được nhiều người dùng quan tâm, cụ thể hơn là câu hỏi Galaxy A54 có mấy màu? Cùng Viettablet tìm hiểu ngay nhé!

Galaxy A54 là chiếc smartphone vừa được trình làng trong năm nay, với hiệu năng mạnh mẽ, camera chất và hơn hết là sự kế thừa thiết kế từ S23 Ultra. Tuy vậy, khác với S23 Ultra, Galaxy A54 được giới thiệu với 3 màu, đó là: Xanh Dũng Mãnh, Đen Chiến Binh, Tím Tinh Anh.

Đen Chiến Binh (Graphite)

Đầu tiên là màu sắc rất quen thuộc với bất kì dòng sản phẩm nào: Đen Chiến Binh. Với mặt lưng được thiết kế bằng kính, kết hợp với màu đen, tổng thể thiết kế giúp Galaxy A54 trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn rất nhiều so với nhiều sản phẩm cùng phân khúc khác. Tuy đây là màu sắc quen thuộc nhưng ưu điểm của lựa chọn màu sắc này đó là phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính, cá tính, với mỗi người, màu đen sẽ bật lên những nét rất riêng.

Xanh Dũng Mãnh (Lime)

Để bắt kịp xu hướng, Samsung cũng đã nhanh chóng làm mới thiết kế của mình với màu xanh lá tràn đầy tươi trẻ và năng động. Galaxy A54 với phiên bản màu xanh lá cực kỳ thu hút ánh nhìn. Đây cũng là lựa chọn phù hợp với những người trẻ - đặc biệt là các bạn genZ cá tính.

Tím Tinh Anh (Violet)

Và lựa chọn cuối cùng đó là Tím Tinh Anh. Sẽ không ngạc nhiên khi Samsung ưu ái sử dụng màu tím với thiết kế mới này, bởi trong những năm gần đây, tím đã trở thành màu cực kỳ trendy và được yêu thích. Tím không chỉ xuất hiện trong các smartphone phân khúc giá rẻ, phân khúc trung cấp mà còn xuất hiện ở cả các phân khúc cao cấp như: iPhone 14 Series, Galaxy Z Flip 3, Galaxy S23 Series,...

Nên chọn Galaxy A54 màu nào?

Với 3 lựa chọn màu: Đen, xanh và tím, Samsung Galaxy A54 không khiến người dùng quá bối rối khi lựa chọn. Bởi mỗi màu sắc đều mang một nét riêng, một cá tính khác nhau. Nếu bạn là một người truyền thống, yêu thích sự đơn giản, bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu đen. Nếu bạn là một người nhiệt huyết, cá tính, thích thể hiện bản sắc cá nhân, bạn có thể cân nhắc lựa chọn màu xanh lá. Và nếu đã chán với các màu sắc có phần quen thuộc, thì tím chính là lựa chọn đầy mới mẻ để bạn thay đổi.

Bên cạnh việc lựa chọn màu sắc theo cá tính, sở thích, bạn cũng có thể suy nghĩ đến việc lựa chọn màu sắc theo phong thuỷ theo gợi ý sau:

  • Màu đen: phù hợp với người mệnh mộc và thuỷ
  • Màu xanh lá: phù hợp với người mệnh mộc và hoả
  • Màu tím: phù hợp với người mệnh hoả và thổ

Bạn thích lựa chọn màu nào của Samsung Galaxy A54? Hãy cho Viettablet biết cảm nhận của bạn về chiếc điện thoại mới ra mắt này của Samsung nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Samsung Galaxy A54 có mấy màu? Màu nào của Galaxy A54 được ưa chuộng nhất?

Zalo Button