Galaxy Buds Pro 2 hé lộ màu sắc, bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt - Ngày ra mắt cận kề?!
Danh mục sản phẩm

Galaxy Buds Pro 2 hé lộ màu sắc, bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt - Ngày ra mắt cận kề?!

Kim Thảo Ngày đăng: 06/15/2022Lượt xem: 649

Mới đây, thông tin mới nhất về mẫu tai nghe không dây (TWS) cao cấp tiếp theo của Samsung dự kiến sẽ không được ra mắt cùng dòng Galaxy Z Flip4Galaxy Z Fold4

Galaxy Buds Pro 2 hé lộ màu sắc

Galaxy Buds Pro 2 hé lộ màu sắc

Tuy nhiên, mới đây nhất một vài thông tin khác về Galaxy Buds Pro 2 đã được tiết lộ. Cụ thể, Galaxy Buds Pro 2 đã bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt. Điều này có nghĩ là chiếc tai nghe này có thể được ra mắt nhanh nhất trong vài tuần tới.

Một chuyên gia rò rỉ khác - SnoopyTech (@_snoopytech_) cho biết tai nghe không dây sắp tới của Samsung sẽ được tung ra với ba màu sắc: Zenith Bora Purple (tím), Zenith Graphite (đen) và Zenith White (trắng).

màu sắc galaxy bud pro 2

Các phiên bản màu mới trên Galaxy Buds Pro 2

Một vài thông tin từ các nhà bán lẻ tiết lộ tai nghe có khả năng được ra mắt vào đầu tháng 7/2022. Nếu thông tin này chính xác thì Galaxy Buds Pro 2 có thể lên kệ sớm hơn nhiều so với Galaxy Z Flip4, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Watch5.

Tuy chưa có nhiều thông tin về Galaxy Buds Pro 2 nhưng một vài kỳ vọng cho biết mẫu tai nghe không dây sẽ có thiết kế mới, chất lượng âm thanh được cải thiện, đồng thời dung lượng pin cũng được mở rộng nhiều.

Galaxy Buds Pro 2 màu đen

Galaxy Buds Pro 2 màu đen

Bạn nghĩ sao về Galaxy Buds Pro 2? Liệu đây có phải là một sản phẩm đáng mong đợi? Cùng để lại bình luận ở phần Fanpage cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button