Galaxy Note 10 sẽ có màn hình lớn hơn cả iPhone XS Max?

Galaxy Note 10 sẽ có màn hình lớn hơn cả iPhone XS Max?

Admin VTB Ngày đăng: 11/20/2018Lượt xem: 575

Samsung chính thức chuẩn bị có đường đua công nghệ 2019 với Samsung Galaxy Note 10 và những rò rỉ xung quanh sản phẩm này cực kỳ thú vị.

Samsung Galaxy Note 10 sẽ là chiếc máy thế hệ Note tiếp bước sau Galaxy Note 9 và nhiều nguồn tin cho hay rằng Samsung Galaxy Note 10 là chiếc máy có màn hình 6,4 inches tức là màn hình lớn hơn 6,21 inches của iPhone XS Max.

Theo một nguồn tin từ Hàn Quốc, Galaxy Note10 sẽ có tên mã "DaVinci", màn hình độ phân giải 4K, kích thước 6,66 inch.

so sánh iphone xs max và galaxy note 9

Samsung Galaxy Note 9 dự kiến sẽ có màn hình to hơn

Phiên bản tại thị trường Mỹ sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8150 tức 855 hoàn toàn mới của Qualcomm. Smartphone cỡ lớn này cũng hỗ trợ kết nối 5G, cụm camera 3 ống kính ở phía sau. 

Có một điểm khá lạ về thời điểm ra mắt của máy. Thông thường sản phẩm của dòng Note sẽ được Samsung công bố vào quý 3 hằng năm. Nhưng các nguồn tin rò rỉ cho biết Galaxy Note10 sẽ xuất hiện vào giữa năm 2019 tức quý 2.

Kích thước màn hình của smartphone đã liên tục tăng trong những năm qua. Chỉ 2 năm sau, Galaxy Note gây sốc với kích thước 5,3 inch, con số quá lớn so với phần còn lại của thế giới smartphone ở thời điểm 2011. Giờ đây, đến thế hệ thứ 9 hiện tại, Galaxy Note đã lên tới 6,4 inch.

iphone xs max có phải sẽ có màn hình nhỏ hơn galaxy note 10

Hai sản phẩm đối thủ không đội trời chúng của hai ông lớn

Tuy nhiên, dưới góc độ khác, có thể Note10 vẫn chưa phải là smartphone có màn hình lớn nhất trong năm 2019 của Samsung.

Hãng công nghệ đến từ Hàn Quốc đang có kế hoạch ra mắt một thiết bị màn hình gập có tên Galaxy F.

Chưa rõ sản phẩm này được xếp vào danh mục smartphone hay tablet nhưng các tin đồn cho rằng màn hình của nó lên đến 7,3 inch khi không gập lại.

Nguồn: ictnews.vn 

Xem thêm tại: