Galaxy Note 8 2 sim cũ, “hiếm có khó tìm” chiếc smartphone cao cấp giá rẻ đến như vậy

Galaxy Note 8 2 sim cũ, “hiếm có khó tìm” chiếc smartphone cao cấp giá rẻ đến như vậy

Admin VTB Ngày đăng: 11/08/2018Lượt xem: 1455

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ quả thật là một sản phẩm đáng kinh ngạc trong thời điểm hiện nay khi sở hữu mức giá thành quá ư là rẻ tại Viettablet.

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ thuộc dòng sản phẩm cao cấp đến từ Samsung và được đánh giá là có mức độ hoàn thiện cao nhất, giữ vai trò chủ lực trong việc đẩy mạnh doanh số bán của Samsung trên thị trường điện thoại di động cao cấp.

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ giá tốt

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ đang có mức giá thành tốt tại Viettablet

Chiếc smartphone này gây ấn tượng cho người sử dụng với đặc điểm được cho là độc tôn của Samsung khi nhắc đến dòng sản phẩm Note là chiếc bút S Pen đa năng, có khả năng hỗ trợ người dùng sử dụng tối ưu hơn.

Quả thật, Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ đích thị là một chiếc điện thoại hiếm có khó tìm trên thị trường hiện nay khi đáp ứng được không chỉ về thiết kế, cấu hình mà còn cả về giá bán.

Quá nhiều lợi ích bên trong Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ Like New xứng đáng nằm trong danh sách những sản phẩm tốt nhất được Samsung sản xuất tính đến thời điểm này vì nó sở hữu 3 ưu điểm được người dùng quan tâm: Thiết kế đẹp mắt, hiệu năng ổn định, bút S Pen.

Đặc trưng trong ngôn ngữ thiết kế của các sản phẩm đến từ Samsung là mặt lưng kính và màn hình Super AMOLED tràn viền. Chính vì vậy, những chiếc smartphone của Samsung luôn mang đến cảm giác liền lạc cho người sử dụng.

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ là chiếc smartphone hoàn hảo

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ cao cấp trên mọi phương diện

Samsung Galaxy Note 8 256GB 2 sim cũ có kích thước màn hình tương đối rộng, 6.3 inch, một con số mà nhiều smartphone hiện nay vẫn chưa đáp ứng được. Chất lượng phân giải hình ảnh cũng rất tốt, lên đến 1440 x 2960 Pixels.

Chiếc điện thoại 2 sim của Samsung sử dụng chip xử lý do chính hãng phát triển và sản xuất có tên gọi Exynos 8895 với sức mạnh tương đương với chip snapdragon 835 đến từ Qualcomm. Con chip này cho hiệu suất hoạt động ở mức cao cấp, mọi chức năng trên máy đều đảm bảo được trải nghiệm tối ưu cho người dùng.

Camera của máy cũng được nâng cấp với nhiều hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt giúp người dùng lưu giữ những khoảnh khắc ấn tượng. Bên cạnh đó là cây bút S Pen được cài đặt nhiều chức năng mới để hỗ trợ khách hàng.

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ, chỉ từ 10.190.000đ tại Viettablet

Con số 10.190.000đ so với giá trị của Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ thật sự là quá hoàn hảo trong thời điểm hiện nay. Đây là mức giá bán đã mềm hơn rất nhiều thời điểm máy được ra mắt và được cho là một món hời trong phân khúc 10 triệu đồng.

Không chỉ hạn chế trong việc chỉ sử dụng duy nhất một sim, khách hàng đồng thời có thể sử dụng 2 sim 2 sóng một lúc, tách bạch giữa công việc và cuộc sống.

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ có dung lượng lưu trữ lớn

Samsung Galaxy Note 8 2 sim cũ có bộ nhớ trong 256GB

Bên cạnh đó, bản Note 8 2 sim cũ đang được bán tại Viettablet có dung lượng bộ nhớ lên đến 256GB cho khả năng lưu trữ thoải mái cho người dùng mà không cần phải quá lo lắng về việc nhanh đầy bộ nhớ.

Quả thật, Samsung Galaxy Note 8 cũ 2 sim đang được bán tại Viettablet là chiếc smartphone rất xứng đáng để người dùng lựa chọn trong thời điểm này, Samfan đừng nên bỏ lỡ cơ hội này nhé.

Xem thêm tại: