Samsung Galaxy S9 Plus cũ, tồn tại hay không một siêu phẩm với giá bán rẻ không tưởng

Samsung Galaxy S9 Plus cũ, tồn tại hay không một siêu phẩm với giá bán rẻ không tưởng

Admin VTB Ngày đăng: 11/05/2018Lượt xem: 1209

Samsung Galaxy S9 Plus cũ bản Mỹ chắc chắn sẽ khiến khách hàng không khỏi kbất ngờ với giá bán rẻ không tưởng cho một siêu phẩm đến từ nhà Samsung.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ không phải là hàng hiếm trên thị trường hiện nay nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín có giá thành hợp lý cũng không hề dễ dàng.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ đang có giá bán vô cùng hấp dẫn tại Viettablet

Samsung Galaxy S9 Plus cũ đang có giá bán vô cùng hấp dẫn tại Viettablet

Với nhiều khách hàng ưa chuộng những chiếc smartphone cao cấp của Samsung thì rõ ràng Galaxy S9 Plus là sự lựa chọn cực kỳ hợp lý trong thời điểm này. Sự kiện Samsung Galaxy Note 9 ra mắt có ảnh hưởng không nhỏ đến giá bán của những sản phẩm Samsung tiền nhiệm như: Galaxy Note 8, Galaxy S9/S9 Plus…

Mức chênh lệch có thể giảm khá nhiều từ 1 đến 2 triệu đồng, đặc biệt, những chiếc Samsung Galaxy S9 Plus cũ được xem là sản phẩm có mức giảm giá sập sàn, một con số đáng kinh ngạc từ trước đến nay.

Tại Viettablet, Samsung Galaxy S9 Plus đang có mức giá bán rẻ không tưởng

Hiện tại, Viettablet đang có giá bán Samsung Galaxy S9 Plus cũ bản Mỹ là 11.590.000đ với chất lượng như hàng chính hãng. Máy đáp ứng được đầy đủ những đặc điểm cao cấp nhất của một trong những siêu phẩm của Samsung.

Samsung Galaxy S9 Plus cũ đang là món hời trong thời điểm này

Samsung Galaxy S9 Plus cũ đang là món hời trong thời điểm này

Chúng ta có thể điểm qua những đặc trưng của Galaxy S9 Plus cụ thể như sau: Máy sở hữu một màn hình Super AMOLED 6.2 inch, có chất lượng phân giải Quad HD+, chạy hệ điều hành Android 8.0. Cấu hình của Samsung Galaxy S9 Plus cũ bản Mỹ mang trong mình bộ vi xử lý Snapdragon 845, dung lượng pin 3.500 mAh.

Đặc biệt, camera của Samsung Galaxy S9 Plus có khả năng thay đổi khẩu độ từ f/1.5-2.4 cho góc nhìn của máy trở nên linh hoạt hơn, độ phân giải của cả 2 ống kính sau có chất lượng tương đương là 12MP và được đánh giá là một trong những chiếc smartphone chụp ảnh tốt nhất hiện nay. S

amsung Galaxy S9 Plus cũ bản Mỹ đã khẳng định cho thực tế về việc tồn tại một siêu phẩm với giá bán rẻ không tưởng. Chính vì vậy, đừng ngần ngại đến ngay Viettablet để rinh cho mình chiếc smartphone cực chất này nhé.

Xem thêm tại: