Galaxy Note FE, người hùng quay trở lại chỉ với hơn 6 triệu đồng, Samfan nghĩ sao?

Galaxy Note FE, người hùng quay trở lại chỉ với hơn 6 triệu đồng, Samfan nghĩ sao?

Admin VTB Ngày đăng: 12/31/2018Lượt xem: 1277

Samsung Galaxy Note FE, người hùng của Samsung đã quay trở lại Viettablet với giá bán chỉ hơn 6 triệu đồng, Samfan nghĩ sao về con số này?

Samsung Galaxy Note FE là sản phẩm rất có ý nghĩa đối với các Samfan. Chiếc smartphone này ngoài việc giúp Samsung tạo dựng lại niềm tin cho khách hàng thì nó còn thể hiện nỗ lực không mệt mỏi từ phía nhà sản xuất trong quá trình khắc phục những dư chấn đáng tiếc sau thất bại đáng xấu hổ của người anh em Note 7.

Samsung Galaxy Note FE có giá chỉ hơn 6 triệu đồng

Samsung Galaxy Note FE đang có giá bán hơn 6 triệu đồng

Có thể nói, Note FE nắm giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong phân khúc những chiếc điện thoại cao cấp của nhà Samsung, khẳng định tiềm lực mạnh mẽ của nhà sản xuất trong hành trình lấy lại tên tuổi của mình, khẳng định sức sống bền bỉ của dòng sản phẩm Note.

Nguyên nhân Samsung Galaxy Note FE thu hút nhiều sự quan tâm

Dễ dàng nhận thấy, sau thất bại của Note 7, Samsung cần phải có một bước đi thận trọng hơn trong việc ra mắt sản phẩm kế tiếp. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ cảm thấy kỳ vọng vào chiếc smartphone sẽ thay thế cho phiên bản Note 7 gây thấy vọng trước đó.

Samsung Galaxy Note FE thể hiện sự trở lại hào nhoáng của SamSung

Samsung Galaxy Note FE thể hiện sự trở lại hào nhoáng của SamSung

Với vai trò lấp đầy những lỗ hổng về niềm tin mà Note 7 gây ra, người ta hiển nhiên sẽ tập trung sự chú ý vào Samsung Galaxy Note FE như một thực tế hiển nhiên. Vậy chiếc smartphone này có thật sự thuyết phục được khách hàng hay không sau một thời gian ra mắt.

Galaxy Note FE xứng đáng là người hùng của dòng Samsung Note

Thật không ngoa khi nói, Samsung Galaxy Note FE xách tay chính là người hùng của những chiếc smartphone thuộc dòng họ Note. Nó xứng đáng với biệt danh này vì những lợi ích thực tế mang đến cho người sử dụng.

Samsung Galaxy Note FE được ví như người hùng của dòng Samsung Note

Samsung Galaxy Note FE được ví như người hùng của dòng Samsung Note

Cụ thể, Galaxy Note FE được trang bị một màn hình Super AMOLED 5,7 inch với độ phân giải sắc nét. Thiết bị chạy con chip Exynos 8890, sở hữu viên pin dung lượng 3200 mAh, camera chính 12 MP cộng với camera phụ 5 MP.

Nhược điểm chí mạng trên Note 7 đã hoàn toàn được khắc phục trên sản phẩm của nhà Samsung đã phần nào giúp cho nhà sản xuất lấy lại niềm tin của khách hàng.

Samsung Galaxy Note FE quay trở lại Viettablet với hơn 6 triệu đồng

Thực tế chứng minh, những chiếc flagship của Samsung đều có mức giá được công bố tương xứng với chất lượng của sản phẩm, trong số đó không thể không nhắc đến sản phẩm Note FE.

Bên cạnh đó, chiếc điện thoại này sau một thời gian ra mắt sẽ được điều chỉnh về con số phù hợp hơn với túi tiền của người tiêu dùng, đây chính là thế mạnh của smartphone Samsung so với iPhone.

Khách hàng có thể trả góp Samsung Galaxy Note FE tại Viettablet

Khách hàng có thể trả góp Samsung Galaxy Note FE tại Viettablet

Chính vì vậy, giá Samsung Galaxy Note FE chỉ hơn 6 triệu đồng tại Viettablet sẽ tạo điều kiện cho khách hàng mua được sản phẩm với mức giá phải chăng. Ngoài ra, khi mua máy tại đây, khách hàng còn được bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành 6 tháng phần cứng và được hỗ trợ trả góp.

Xem thêm tại: