Galaxy S21 Series không còn tai nghe, sạc trong hộp. Đừng lo mua máy tại tại Viettablet luôn được tặng sạc Xịn

Galaxy S21 Series không còn tai nghe, sạc trong hộp. Đừng lo mua máy tại tại Viettablet luôn được tặng sạc Xịn

Hoàng Ánh Ngày đăng: 01/16/2021Lượt xem: 330

Samsung Galaxy S21 Series đã được xác nhận sẽ không được tặng kèm củ sạc và tai nghe như các phiên bản tiền nhiệm nhằm "bảo vệ môi trường". Tuy nhiên, bạn vẫn sẽ nhận được bộ cáp, sạc zin chuẩn Samsung khi mua các dòng Galaxy S21 tại cửa hàng Viettablet trên toàn quốc.

mua samsung galaxy s21 series tặng sạc zin tại viettablet

Theo đó, ngay ngày 14/1 những chiếc điện thoại Samsung Galaxy S21/ S21+/ S21 Ultra trên website Mỹ chỉ còn điện thoại, cáp USB - C to USB - C và que chọc SIM mà thôi. Việc loại bỏ củ sạc và tai nghe này cũng được xác định là nối gót Apple, nhưng khác với Xiaomi Mi 11, Samsung chỉ giảm giá thành củ sạc nhanh 25W từ $35 còn $19.99.

samsung galaxy s21 hình sáng

Hành động này của Samsung khá hợp lý bởi không phải người dùng nào cũng cần củ sạc và tai nghe mới khi mua điện thoại. Nhưng thay vì tặng sạc cho người dùng cần 1 củ sạc mới, Samsung chỉ giảm giá sạc mà thôi. Giống với iPhone 12 hay Xiaomi Mi 11, Samsung Galaxy S21 cũng phải nhận khá nhiều ý kiến trái chiều.

sạc zin iphone

Tuy nhiên, không phải lo lắng bởi Viettablet sẽ tặng kèm củ sac xịn cho Khách hàng khi mua các dòng Samsung Galaxy S21 Series online hoặc tại cửa hàng. Ngoài ra, khi mua sắm bất kỳ phiên bản Samsung Galaxy S21 nào tại Viettablet bạn cũng được trợ giá mua mới Sạc Zin bóc hộp Samsung 18W chính hãng và bộ sạc nhanh iPhone 12 chính hãng với giá chỉ từ 200.000VNĐ

màn hình samsung galaxy s21

Samsung Galaxy S21 Series là dòng smartphone cao cấp vừa được Samsung ra mắt vào ngày 14/1 vừa qua với thiết kế lạ mắt, cấu hình khủng cùng những tiện ích thú vị. Trong đó bộ 3 siêu phẩm này được trang bị màn hình Dynamic AMOLED 2X cùng với 2 phiên bản chip Exynos 2100 ở Việt Nam và các thị trường khác, cùng với vi xử lý Snapdragon 888 ​​ở thị trường Mỹ, Hàn, Nhật, Trung.

trên tay samsung galaxy s21 ultra

Trên tay Samsung Galaxy S21 Ultra cực kỳ bắt mắt

Cấu hình này giúp cho cả 3 chiếc máy tối ưu hóa cực tốt cho các tác vụ làm việc, học tập, gaming của người dùng. Hơn nữa phiên bản Samsung Galaxy S21 Ultra còn được hỗ trợ bút S-Pen với thiết kế S-Pen tương tự như bút Stylus của Samsung Galaxy Tab S7 Plus tròn và dài hơn.

Theo đó Samsung Galaxy S21 Series sẽ là những phiên bản điện thoại đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Bạn yêu thích phiên bản Galaxy S mới nào nhất?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Galaxy S21 Series không còn tai nghe, sạc trong hộp. Đừng lo mua máy tại tại Viettablet luôn được tặng sạc Xịn