Galaxy S23 FE có gì mới: Cấu hình vượt trội, tần số quét 120Hz, sạc nhanh 120W
Danh mục sản phẩm

Galaxy S23 FE có gì mới: Cấu hình vượt trội, tần số quét 120Hz, sạc nhanh 120W

Kim Thảo Ngày đăng: 07/29/2022Lượt xem: 2702

Sau lần “hủy diệt” của Galaxy S22 FE, hàng loạt những tin đồn về chiếc Galaxy S23 FE xuất hiện. Liệu sự ra đời của thiết bị này có mang đến điều mà người dùng đang hướng đến?

ra mắt s23 fe

Galaxy S23 FE có gì mới trong năm nay?

Galaxy S23 FE dự kiến có thiết kế giống phiên bản Galaxy S22 nhưng mặt lưng sẽ được hoàn thiện bằng nhựa nhám, nhằm đơn giản hóa tiến trình thành phẩm, tiết kiệm chi phí.

ra mắt s23 fe

Từ nguồn tin trên trang Specs - Tech, Galaxy S23 FE sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.7 inch, tấm nền AMOLED và độ phân giải Full HD+.

Màn hình lớn đang là xu hướng mà thị trường người dùng hướng đến và Galaxy S23 FE đã làm được điều đó. Sở hữu màn hình rộng với tần số quét lên đến 120Hz giúp mọi thao tác của bạn trở nên dễ dàng hơn và trải nghiệm tốt hơn.

ra mắt s23 fe

Ngoài ra, ở trang Gadgets Now cũng nhắc đến việc viên pin 4.700 mAh sẽ được trang bị trong Galaxy S23 FE. Con số không quá ấn tượng nhưng đã cao hơn so với phiên bản Galaxy S21 FE trước đây.

Hướng đến phân khúc tầm trung, mình nghĩ thiết bị chỉ hỗ trợ sạc nhanh ở mức 67W. Hệ thống âm thanh và các tính năng hỗ trợ khác có lẽ vẫn đạt ở mức cơ bản.

ra mắt s23 fe

Về hiệu năng Galaxy S23 FE có gì mới? Được cung cấp năng lượng từ con chip Snapdragon 8 Gen 1 (thông tin từ PhoneAqua) đi kèm bộ nhớ khủng, Galaxy S23 FE hứa hẹn mang đến khả năng đa nhiệm mạnh mẽ nhất ở thời điểm hiện tại.

  

Đến nay, vẫn chưa có thông tin chính xác về chiếc điện thoại này. Cá nhân mình cho rằng, sự xuất hiện của Galaxy S23 FE ở phân khúc tầm trung sẽ được đón nhận một cách mạnh mẽ.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Zalo Button