Galaxy S7 Edge 2 Sim Fullbox, hàng hiếm không nên bỏ qua trong năm 2018

Galaxy S7 Edge 2 Sim Fullbox, hàng hiếm không nên bỏ qua trong năm 2018

Admin VTB Ngày đăng: 12/19/2018Lượt xem: 534

Samsung Galaxy S7 Edge 2 Sim Fullbox có thể được xem là hàng hiếm trong năm 2018 mà khách hàng khó lòng bỏ qua vì những lợi ích tuyệt vời mà chiếc smartphone này mang lại.

Samsung Galaxy S7 Edge 2 Sim Fullbox là chiếc điện thoại nắm giữ vị trí bá chủ trong phân khúc giá tầm 6 triệu đồng. Điều đặc biệt ở đây là mặc dù đã ra mắt được hơn 2 năm nhưng khách hàng vẫn có thể tìm mua một chiếc smartphone mới 100% có đầy đủ phụ kiện tại Viettablet với mức giá hấp dẫn.

Chính vì vậy, Galaxy S7 Edge được ví như là hàng hiếm không thể bỏ qua trong năm 2018 vì những lý do sau đây:

Thiết kế khởi đầu cho kỷ nguyên mới của flagship Samsung

Samsung Galaxy S7 Edge 2 Sim là chiếc flagship đánh dấu thời kỳ huy hoàng của những chiếc điện thoại Samsung cao cấp sau này. Chúng ta có thể thấy những chiếc smartphone dòng S kế nhiệm S7 Edge như: Galaxy S8/S8 Plus, Galaxy S9/S9 Plus đều dựa trên nền tảng thiết kế của Galaxy S7 Edge 2 Sim.

Samsung Galaxy S7 Edge Fullbox có thiết kế đẳng cấp

Samsung Galaxy S7 Edge Fullbox có thiết kế đẳng cấp

Galaxy S7 Edge 2 Sim sở hữu màn hình tràn viền 5.5 inch độ phân giải 1440 x 2560 pixels. Chiếc điện thoại này cũng tích hợp công nghệ Super AMOLED để cung cấp cho người dùng chất lượng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Camera thách thức bóng tối

Chắc hẳn, một khi đã sử dụng Samsung Galaxy S7 Edge Fullbox, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên về khả năng chụp ảnh thiếu sáng của chiếc smartphone này. Thiết bị của nhà Samsung với xứ mệnh thách thức bóng tối có thể chụp ảnh lấy nét tốt ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.

Camera Galaxy S7 Edge Fullbox chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng

Camera Galaxy S7 Edge Fullbox chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng

Chất lượng hình ảnh trên Galaxy S7 Edge có màu sắc hài hoà, tươi tắn, gần như bỏ xa các thiết bị trong cùng phân khúc giá tính đến thời điểm hiện tại.

Trải nghiệm thông minh

Không dễ để tìm được một chiếc Flagship nào mới 100% sở hữu cấu hình vượt trội lại có giá thành rẻ như Samsung Galaxy S7 Edge. Chiếc smartphone của nhà Samsung ứng dụng con chip Snapdragon 820 cho khả năng tương thích với ứng dụng tối và chơi game mượt mà.

Camera Galaxy S7 Edge Fullbox sở hữu cấu hình vượt trội

Camera Galaxy S7 Edge Fullbox sở hữu cấu hình vượt trội trong tầm giá

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S7 Edge mới 100% có thể kháng nước, kháng khuẩn chuẩn IP 68 giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm ngay cả trong điều kiện môi trường ẩm ướt như đi mưa

Hiện tại, giá Samsung Galaxy S7 Edge Fullbox tại cửa hàng Viettablet đối với máy mới fullbox 100% là 6.590.000đ. Khách hàng có thể lựa chọn trả góp thay vì thanh toán trực tiếp thông qua 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính.

Xem thêm tại: