Galaxy Tab S8 lộ diện thiết kế mới, Chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1, sạc nhanh 45W?

Galaxy Tab S8 lộ diện thiết kế mới, Chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1, sạc nhanh 45W?

Quỳnh Như Ngày đăng: 12/08/2021Lượt xem: 383

Galaxy Tab S8 vừa lộ diện hình ảnh thiết kế mới về điểm ấn tượng, khung màn hình mỏng đi kèm cấu hình mạnh mẽ? Cụ thể ra sao? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Galaxy Tab S8 lộ diện thiết kế mới

Galaxy Tab S8 lộ diện thiết kế mới

Mới đây, một Laeker đã đăng tải các hình ảnh render mới của bộ ba Galaxy Tab S8-  máy tính bảng Android cao cấp của Samsung sắp được ra mắt. Hình ảnh mới xác nhận hai mẫu Tab S8 và S8 Plus sẽ có thiết kế giống nhau, còn phiên bản cao cấp nhất S8 Ultra sẽ có thiết kế khác biệt.

Cụ thể, Galaxy Tab S8 và S8+ giống nhau về ngoại hình và gần như tương đồng với thế hệ Tab S7 series. Khác biệt giữa hai bản này sẽ là về kích thước màn hình và một chút về thông số cấu hình. 

Thiết kế màn hình S8

Thiết kế màn hình Galaxy Tab S8

Được biết, Galaxy Tab S8 bản tiêu chuẩn sẽ có màn hình 11 inch, S8  Plus sẽ có kích thước màn hình là 12.4 inch. Trong khi đó với bản Ultra cao cấp nhất cũng sẽ có kích thước màn hình lớn nhất lên đến 14.6 inch. 

thiết kế Galaxy Tab S8 plus

Thiết kế màn hình của Galaxy Tab S8 Plus

Cả ba đều sử dụng tấm nền AMOLED với tần số quét 120Hz hứa hẹn cho trải nghiệm vuốt nhẹ nhàng thích tay. Tuy nhiên với bản Ultra, Samsung dự kiến trang bị cho chiếc máy màn hình “tai thỏ” nhưng những chiếc iPhone. Có thể nói đây là một thiết kế khá “dị”, liệu mục đích của thiết kế này là gì? Cùng chờ xem nhé!

màn hình Galaxy Tab S8 ultra

Galaxy Tab S8 Ultra có thiết kế màn hình tai thỏ?

Về cấu hình, Tab S8 Ultra dự kiến đi kèm với vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1 mạnh mẽ vừa mới được Qualcomm giới thiệu cách đây không lâu, bên cạnh đó chiếc máy này còn được trang bị công suất sạc nhanh 45W ấn tượng.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Galaxy Tab S8 Ultra, bạn cảm thấy như thế nào về chiếc máy này? Để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Galaxy Tab S8 lộ diện thiết kế mới, Chip xử lý Snapdragon 8 Gen 1, sạc nhanh 45W?