Galaxy Tab S9 Ultra giá bao nhiêu? Có xứng đáng mua trong thời điểm này không?
Danh mục sản phẩm

Galaxy Tab S9 Ultra giá bao nhiêu? Có xứng đáng mua trong thời điểm này không? (Cập nhật ngày 1/11/2023)

Dương Ngày đăng: 08/11/2023Lượt xem: 4511

Galaxy Tab S9 Ultra được đánh giá là một trong những chiếc máy tính bảng mạnh nhất hiện nay với nhiều tính năng, thông số kỹ thuật được cải tiến vượt bậc so với thế hệ tiền nhiệm. Thế nhưng, cũng vì đánh giá này đã làm nhiều người dùng quan ngại về giá của Galaxy Tab S9 Ultra. Vậy cụ thể là Galaxy Tab S9 Ultra có giá bao nhiêu? Có xứng đáng để mua hiện nay hay không?

Samsung Galaxy Tab S9 Ultra giá bao nhiêu? Có dung lượng bao nhiêu GB?

Hiện tại, Galaxy Tab S9 Ultra có 3 phiên bản dung lượng là 256GB, 512GB và 1TB

Bảng giá bán theo dung lượng của Samsung Galaxy Tab S9 Ultra chính hãng cập nhật ngày 1/11/2023:

Phiên bản Giá bán Thời gian bảo hành
Samsung Galaxy Tab S9 Ultra 256GB 22.590.000đ 12 tháng chính hãng Samsung VN
Samsung Galaxy Tab S9 Ultra 512GB 24.390.000đ 12 tháng chính hãng Samsung VN
Samsung Galaxy Tab S9 Ultra 1TB 27.290.000đ 12 tháng chính hãng Samsung VN

Chi tiết sản phẩm:

Nhìn chung, có thể thấy, Galaxy Tab S9 Ultra đang có mức giá khá cao so với mức giá của một chiếc máy tính bảng thông thường. Dù vậy, chiếc tablet này vẫn được đánh giá rất cao bởi những nâng cấp, những tính năng và cải tiến mà Samsung đã dành cho chiếc máy này. Cùng đọc tiếp để tìm hiểu thêm về những tính năng, cải tiến mà Samsung dành cho chiếc máy tính bảng này nhé!

Galaxy Tab S9 Ultra có đáng mua hay không?

Nếu so sánh với thế hệ tiền nhiệm, Galaxy Tab S9 Ultra vừa có điểm mới, vừa có điểm cải tiến. Trong đó, điểm mới là thiết bị này đã được Samsung trang bị thêm khả năng kháng nước IP68 và điểm cải tiến được thể hiện thông qua màn hình, bộ vi xử lý và camera.

Màn hình Dynamic AMOLED 2X tích hợp nhiều tính năng mới

Tương tự như Galaxy S23 Ultra, Galaxy Tab S9 Ultra cũng được Samsung tích hợp thêm tính năng Vision Booster trên tấm nền Dynamic AMOLED 2X. Đây là tính năng mang đến khả năng hiển thị màu sắc tốt hơn trong điều kiện dưới trời nắng, giúp trải nghiệm người dùng trên máy được hoàn thiện hơn. Bên cạnh đó, máy cũng được trang bị công nghệ Eye Comfort, giúp giảm ánh sáng xanh, mang đến cảm giác dễ chịu hơn khi người dùng sử dụng trong thời gian dài.

Màn hình AMOLED tích hợp thêm nhiều tính năng mới nhằm tối ưu trải nghiệm cho người dùng

Bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Chipset Snapdragon 8 Gen 1 đã được nâng cấp thành Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy - mạnh mẽ hơn, đáp ứng các hoạt động đa tác vụ mượt mà và ổn định hơn. Nhờ đó, Galaxy Tab S9 Ultra có thể mang đến cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời bất kể là tác vụ học tập, giải trí, làm việc hay đa nhiệm.

Chipset Snapdragon cung cấp hiệu năng xử lý đa tác vụ siêu đỉnh, giúp mọi nhu cầu học tập, giải trí đều trở nên nhẹ nhàng

Camera: sự nâng cấp từ camera 6MP thành camera siêu rộng 8MP

Dù không nổi bật như những điểm cải tiến khác, nhưng đây cũng là điểm mà Galaxy Tab S9 Ultra bị nhiều nhà đánh giá bỏ qua. Đó là sự nâng cấp nhỏ từ camera với độ cảm biến 6MP giờ đã trở thành camera góc siêu rộng 8MP, cho phép người dùng được trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn.

Camera của Galaxy Tab S9 Ultra đã có sự nâng cấp so với thế hệ tiền nhiệm

Khả năng kháng nước IP68 trên cả thiết bị và bút S Pen

Một điểm hoàn toàn mới, chỉ vừa được Samsung bổ sung trên Galaxy Tab S9 Series đó là khả năng kháng nước IP68. Đáng nói hơn, khả năng này không chỉ xuất hiện trên máy, mà còn trên cả bút S Pen với thời gian trong nước lên đến 30 phút trong độ sâu 1m. Khả năng này giúp Galaxy Tab S9 Ultra trở thành một trong những tablet chống nước tốt nhất hiện nay, mang đến trải nghiệm cực kì an toàn cho người dùng.

Khả năng chống nước giúp Galaxy Tab S9 Ultra trở thành máy tính bảng chống nước tốt nhất hiện nay

Tạm kết

Có thể thấy, Galaxy Tab S9 Ultra là một sự nỗ lực rất lớn của Samsung trong việc hoàn thiện từ thiết kế, tính năng đến trải nghiệm người dùng. Do đó, nếu là người yêu công nghệ và mong muốn trải nghiệm những điều mới mẻ nhất, bạn chắc chắn không thể bỏ qua Galaxy Tab S9 Ultra trong thời điểm mới ra mắt này nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Galaxy Tab S9 Ultra giá bao nhiêu? Có xứng đáng mua trong thời điểm này không? (Cập nhật ngày 1/11/2023)

Zalo Button