Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 lộ ảnh chính thức - Nhiều tông màu rực rỡ, dung lượng RAM lên đến 1TB?!
Danh mục sản phẩm

Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 lộ ảnh chính thức - Nhiều tông màu rực rỡ, dung lượng RAM lên đến 1TB?!

Kim Thảo Ngày đăng: 07/20/2022Lượt xem: 2090

Được biết, Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked tiếp theo vào ngày 10/8 sắp tới đây. Trong đó, hai sản phẩm màn hình gập Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 cũng sẽ được trình làng vào sự kiện này.

Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 lộ ảnh chính thức

Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 lộ ảnh chính thức 

Mới đây, trên trang 91Mobiles đã chia sẻ hình ảnh báo chí chính thức của Z Flip4 và Z Fold4. Cụ thể, ảnh rò rỉ đã cho thấy thiết kế mặt trước của Galaxy Z Fold4 với ba màu sắc, từ trái sang phải lần lượt là Phantom Black (đen), Beig (vàng nhạt hoặc be) và GrayGreen (xanh xám). 

ảnh render Z Fold4

Ảnh Render mới nhất của Z fold4

Trong khi đó, Galaxy Z Flip4 với bốn màu sắc, từ trái sang phải lần lượt là Gray (xám), Purple (tím), Gold (vàng) và Light Blue (xanh nhạt).

ảnh render của z fold4

Ảnh Render mới nhất của Z Flip4

Với những hình ảnh rò rỉ mới này có thể thấy, Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4 đều sẽ không có những cải tiến đáng kể về mặt thiết kế so với thế hệ cũ. Máy vẫn sẽ được trang bị cơ chế màn hình gập với khung máy hơi được bo cong mềm mại.

Tuy nhiên, một số thông tin cho biết, rất có thể Samsung sẽ chăm chút hơn vào các chi tiết như làm giảm nếp gấp màn hình ở khu vực gập, cũng như cải thiện độ bền của màn hình, cho số lần gập lớn và tuổi thọ cao hơn.

ảnh thực tế z fold 4

Z Fold dự kiến sẽ ít nếp gấp hơn bản tiền nhiệm

Dự kiến, Galaxy Z Fold4 và Galaxy Z Flip4 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8+ Gen 1 mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Trong đó, Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị RAM lên đến 12 GB, Z Flip4 sẽ được trang bị đến 1 TB và pin 4.400 mAh tương tự thế hệ tiền nhiệm.

Với những hình ảnh thực tế này, bạn nghĩ như thế nào về Galaxy Z Fold4, Galaxy Z Flip4, cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button