Ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng và tiên lợi
Danh mục sản phẩm

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng và tiên lợi

Admin VTB Ngày đăng: 05/18/2017Lượt xem: 1937

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, nhanh chóng và tiên lợi mà không cần Jailbreak máy hoặc hỗ trợ từ bên thứ 3 cực kỳ đơn giản chỉ với một vài thao tác.

Không chỉ giúp bạn ghi âm cuộc gọi dễ dàng mà còn giúp bạn có thể lưu chia sẻ file đã ghi âm dưới dạng âm thanh. Bài viết dưới đây Viettablet.com sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn hãy cùng theo dõi và chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình nếu thấy hữu ích nhé.

iPhone

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone nhanh chóng, tiện lợi

Có một lưu ý cho bạn đó là: Việc ghi âm cuộc gọi theo quy định của pháp luật là bạn phải thông báo cho người bạn đang gọi điện hoặc nhận cuộc gọi rằng nội dung đàm thoại đang được bạn ghi âm lại. Hoặc bạn có thể thực hiện được việc ghi âm bằng cách cài đặt thành công dịch vụ voicemail (hộp thư thoại) với số điện thoại gắn trong thiết bị.

Nói một cách dễ hiểu, việc sử dụng mẹo trộn cuộc gọi trên iPhone được thực hiện với hộp thư thoại của chính mình. Nghĩa là bạn đang tạo cuộc gọi hội nghị giữa người bạn đang gọi điện và chính voicemail của bạn. Và sau khi cuộc gọi của bạn kết thúc, đoạn hội thoại (nội dung thoại) sẽ xuất hiện trong voicemail.

ghi âm cuộc gọi trên iPhone

Trộn cuộc gọi trên iPhone chính là tiến hành thực hiện hộp thư thoại với chính mình

>> Xem thêm: Đổi nền bàn phím iPhone với các hiệu ứng không cần Jailbreak

Để tiến hành ghi âm cuộc gọi trên iPhone, các bước thực hiện theo các bước sau:

Đầu tiên, trước khi tiến hành cuộc gọi, bạn cần mở ứng dụng Phone trên iPhone sau đó tiến hành thao tác gọi bình thường.

Tiếp theo, cần thông báo cho đầu dây bên kia về việc bạn muốn ghi âm nội dung thoại. Sau đó, bạn thực hiện thao tác trộn cuộc gọi.

Thực hiện thao tác bấm vào nút "Add Call", sau đó nhập số điện thoại của chính bản thân mình. Lúc này, cuộc gọi sẽ được gửi trực tiếp tới voice mail của bạn.

ghi âm

Bấm vào nút "add call"

Sau khi Voicemail bắt đầu ghi âm, bạn tiếp tục chọn bấm vào "Merge Calls" để trộn lời nhắn voicemail với nội dung cuộc gọi đang thực hiện ở bước đầu tiên.

ghi âm ip

Tiếp tục bấm vào "Merge Calls

Cuối cùng, sau khi bạn đã kết thúc cuộc gọi, nôi dung đàm thoại nãy giờ sẽ được lưu tại Voicemail trong ứng dụng iPhone của bạn. Bạn chỉ cần tìm trong các ứng dụng iPhone của mình.

ghi âm cuộc gọi ip

Lúc này, cuộc gọi thoại của bạn đã được ghi âm lại tại Voicemail

Dưới đây là video hướng dẫn thực hiện qua các thao tác "Add Calls" và "Merge Calls" trên iPhone, mời bạn theo dõi.

Viettablet.com