Đổi nền bàn phím iPhone với các hiệu ứng không cần Jailbreak
Danh mục sản phẩm

Đổi nền bàn phím iPhone với các hiệu ứng không cần Jailbreak

Admin VTB Ngày đăng: 05/18/2017Lượt xem: 1193

Thay đổi hình nền bàn phím iPhone kèm theo các hiệu ứng âm thanh và font chữ thú vị mà không cần Jailbreak máy chỉ trong vài thao tác cực đơn giản.

iPhone

Thay đổi hình nền bàn phím iPhone đơn giản hiệu quả không cần Jailbreak máy

Trên các smartphone iPhone, khi muốn thực hiện thủ thuật gì đó, bạn thường cần Jailbreak máy rất mất thời gian, phức tạp và cũng có phần rủi ro. Tuy nhiên, bài viết dưới đâysẽ hướng dẫn các bạn cách thay đổi hình nền bàn phím iPhone kèm theo các hiệu ứng âm thanh và font chữ thú vị mà không cần Jailbreak cực kỳ đơn giản. Hãy cùng thực hiện và chia sẻ với bạn bè của mình nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Đầu tiên, để thực hiện các thao tác trên đơn giản nhất mà không cần Jailbreak máy, bạn cần sự hỗ trợ từ bên thứ 3. Đó là bạn cần tải phần mềm hỗ trợ cho máy. Viettablet.com xin giới thiệu cho bạn phần mềm có tên Rainbow Keyboard. Sau khi tải phần mềm về máy rồi thì các thao tác còn lại sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng.

hình nền 1

Chuyển bàn phím mặc định sang Rainbow Keyboard 

>> Xem thêm: Nên mua Samsung Galaxy S7 Edge hay iPhone 6s Plus?

Sau khi đã tải phần mềm Rainbow Keyboard về máy và tiến hành cài đặt xong, bạn phải đổi từ bàn phím mặc định sang Rainbow Keyboard để thực hiện thao tác chuyển đổi hình nền bàn phím. Bạn thực hiện vào Cài đặt > Bàn phím > Thêm bàn phím mới > Rainbow Keyboard.

hình nền 2

Có thể lựa chọn các Theme có sẵn hoặc tùy chọn, còn có cả hiệu ứng làm mờ phông hiệu quả

>> Xem thêm: Cách lựa chọn mua iPhone 6 cũ đảm bảo, chính xác

Sau đó, các bạn có thể chọn những Theme có sẵn mặc định trên đây rất đẹp. Tuy nhiên, nếu muốn khác lạ hay "chơi trội" để nổi bật hơn thì có thể sử dụng ảnh của chính mình hoặc bất kỳ ảnh nào đó mà bạn mong muốn để chọn làm hình nền. Bạn có thể tùy chỉnh cho vừa ý nhất. Ngoài ra còn có các hiệu ứng làm mờ giúp bạn có thể chỉnh hình ảnh sao cho vừa ý nhất.

Tiếp theo, bạn có thể chọn thay đổi kiểu nút, và kiểu chữ và font  chữ đậm nhạt tuỳ ý.

hình nền

Tùy chọn thay đổi mà bản thân yêu thích

Tại giao diện trên phần mềm này, bạn có thể lựa chọn thêm bất kỳ hiệu ứng nào mà bạn yêu thích, như: Cầu vồng, lá rơi, mặt cười, ma bay,... rất thú vị. Và tất cả những hiệu ứng này đều là miễn phí hết. Trong trường hợp bạn muốn có nhiều sự lựa chọn hơn thì có thể bấm chọn để mua thêm.

hình nền 4

 Lựa chọn thêm bất kỳ hiệu ứng nào mà bạn yêu thích

>> Có thể bạn quan tâm: Đọ sức camera Samsung Galaxy S7 Edge với iPhone 7

Như vậy, việc thay đổi hình nền bàn phím iPhone kèm theo các hiệu ứng âm thanh và font chữ mà không cần Jailbreak máy đã xong rồi đúng không nào. Thật đơn giản và thú vị đúng không? Chúc các bạn thực hiện thành công và có cho mình một sự lựa chọn yêu thích nhất nhé.

Viettablet.com