Giá bán Apple Watch SE bao nhiêu, có thiết kế, tính năng mới nào hấp dẫn?
Danh mục sản phẩm

Giá bán Apple Watch SE bao nhiêu, có thiết kế, tính năng mới nào hấp dẫn?

Huy Bùi Ngày đăng: 09/18/2020Lượt xem: 2716

Giá bán Apple Watch SE bao nhiêu?, có tính năng gì đặc biệt là thắc mắc chung của iFan ở thời điểm hiện tại. Cùng Viettablet khám phá chiếc Apple Watch SE này nhé.

Giá bán Apple Watch SE bao nhiêu

Bên cạnh mẫu đồng hồ thông minh cao cấp Apple Watch Series 6, năm nay "Táo Khuyết" còn bất ngờ ra mắt thêm một phiên bản giá rẻ khác mang tên là Apple Watch SE với nhiều tính năng nổi bật.

Giá bán Apple Watch SE?

giá của Apple Watch SE

Cũng nhưng mọi lần, mẫu đồng hồ thông minh Apple Watch SE có 2 phiên bản là GPS và phiên bản hỗ trợ SIM cùng hai kích thước mặt khác nhau là 40 mm và 44 mm để người dùng lựa chọn. Giá Apple Watch SE bản tiêu chuẩn được Táo Khuyết công bố là 279 USD, và 329 USD cho bản hỗ trợ SIM. Dự kiến, khi về Việt Nam giá bán của smartwatch Apple Watch SE sẽ chênh lệch khoảng vài triệu đồng.

Thiết kế, cấu hình Apple Watch SE:

Về tổng thể Apple Watch SE trông giống như Apple Watch S4 trước đây với thiết kế dùng chung một bộ khung ,mặt đồng hồ bo tròn quen thuộc, kèm nút digital crown ở bên phải. Đặc biệt thì Apple còn công bố màn hình Retina trên Watch SE cho không gian hiển thị rộng hơn so với Apple Watch Series 3 đến 30%.

thiết kế Apple Watch SE

Ngoài ra, chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch SE mới còn hỗ trợ dây đeo mới của Apple đó là Solo Loop và Braided Solo Loop, và được trang bị con chip mới S5 cho hiệu năng vượt trội hơn gấp 2 lần Series 3 trước đây.

Apple Watch SE hiển thị

Tính năng của Apple Watch SE có gì HOT?

tính năng Apple Watch SE

Cũng như các thiết bị Apple Watch trước đây của nhà "Táo cắn dỡ", thì Watch SE cũng có cảm biến đo nhịp tim, gia tốc kế, tính năng phát hiện té ngã, nhiều chế độ tập luyện thể thao.

Điểm khác biệt so với các Apple Watch Series trước đây là Watch SE được cài sẵn watchOS 7 mới nhất, có hỗ trợ ứng dụng mới Fitness Plus theo dõi quá trình tập luyện trực tuyến (tuy nhiên bạn sẽ phải trả phí cho tính năng này).

family trên Apple Watch SE

Ngoài ra, một tính năng mới trên Apple Watch SE là có tính năng  Family Setup giúp phụ huynh theo dõi con cái của mình, gồm tin nhắn, vị trí qua chiếc Apple Watch.

Đặt mua Apple Watch SE

Đặt mua Apple Watch SE

Trên đây là thiết kế, tính năng, giá bán của Apple Watch SE. Viettablet sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của chiếc smartwatch này cũng như ngày sản phẩm lên kệ tại cửa hàng. Các bạn nhớ theo dõi website, và fanpage Viettablet để cập nhật thông tin hàng về cũng như mua sắm ưu đãi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Giá bán Apple Watch SE bao nhiêu, có thiết kế, tính năng mới nào hấp dẫn?