Giá iPhone 6S xách tay về bằng giá iPhone 5S chính hãng
Danh mục sản phẩm

Giá iPhone 6S xách tay về bằng giá iPhone 5S chính hãng

Admin VTB Ngày đăng: 02/20/2017Lượt xem: 3091

Tại Việt Nam, giá iPhone 6S xách tay đang tiếp tục có dấu hiệu giảm mạnh, trở thành đối thủ trực tiếp của đồng đội iPhone 5S chính hãng.

Khá bất ngờ nhưng hiện tại, giá bán iPhone 6S xách tay đang có tùy chọn hàng Like New phiên bản 16GB, niêm yết ở mức hơn 7 triệu đồng, chênh lệch rất ít so với iPhone 5S bản chính hãng tại Việt Nam.

iphone-6s-xach-tay-gia-ve-bang-iphone-5s-chinh-hang-viettabletcom-1

iPhone 6S xách tay đang có giá chỉ hơn 7 triệu đồng.

Cụ thể, iPhone 6S xách tay đang có giá 7.590.000 đồng, trong khi đó ghi nhận giá iPhone 5S ở mức khoảng 7 triệu đồng cho bản chính hãng.

Tại Việt Nam, iPhone xách tay vẫn là dòng máy được nhiều người dùng lựa chọn khi khác biệt về trải nghiệm so với bản chính hãng không đáng kể, trong khi giá bán lại rẻ hơn khá nhiều.

Về mức giá tầm 7 triệu, iPhone 6S xách tay có nhiều lý do để được người dùng chọn mua, thay vì sở hữu thiết bị iPhone 5S đã có phần hạn chế về hiệu năng.

Thiết kế sang trọng, 3D Touch đình đám

Trên iPhone 6S, người dùng chứng kiến việc lần đầu tiên Apple đưa tính năng 3D Touch lên trên smartphone. Theo đó, tùy theo cảm ứng lực tác động lên iPhone, người dùng sẽ chọn được ứng dụng mình muốn tìm kiếm thay vì phải lựa chọn cụ thể.

iphone-6s-xach-tay-gia-ve-bang-iphone-5s-chinh-hang-viettabletcom

3D Touch là tính năng ấn tượng xuất hiện từ thời iPhone 6S.

Với hợp kim nhôm series 7000, iPhone 6S mang đến vóc dáng cứng cáp, sang trọng. Chất liệu hoàn thiện cao cùng kiểu dáng mỏng nhẹ 7,1mm và 143g mang đến cho model này trải nghiệm cầm nắm miễn chê.

Cấu hình mạnh mẽ, nhận hỗ trợ lớn từ Apple

Mới được ra mắt năm trước, iPhone 6SiPhone 6S Plus vẫn nằm trong danh sách smartphone nhận hỗ trợ từ Apple.

iphone-6s-xach-tay-gia-ve-bang-iphone-5s-chinh-hang-viettabletcom-2

Là phiên bản quốc tế nên iPhone 6S xách tay có thể cập nhật lên iOS thế hệ mới nhất dễ dàng, trải nghiệm ổn định và không gặp các phiền toái như khi Jaibreak máy.

Trải nghiệm miễn chê của thiết bị mới 1 năm tuổi

Mới được trình làng một năm, iPhone 6S giá rẻ còn quá mới cho người dùng đam mê trải nghiệm các sản phẩm mới của Apple.

iphone-6s-xach-tay-gia-ve-bang-iphone-5s-chinh-hang-viettabletcom-3

Các thông số đáng khen của model này như: Chip xử lý Apple A9, RAM 2GB, camera nâng lên 12MP, viên pin 1715mAh… giúp iPhone 6S xử lý hoàn hảo mọi tác vụ đa nhiệm.

Không gian màn hình vừa phải 4,7inch giúp model này phù hợp với nhiều nhu cầu trải nghiệm: giải trí, làm việc đồng thời cũng khá nhỏ gọn khi mang theo.

iphone-6s-xach-tay-gia-ve-bang-iphone-5s-chinh-hang-viettabletcom-4

Trải nghiệm ấn tượng trên iPhone 6S xách tay.

Giá bán iPhone 6S xách tay chạm mức tầm 7 triệu, chỉ ngang bằng với người tiền nhiệm iPhone 5S chính hãng khiến sức mua dòng máy này tăng cao. Nhất là khi model thế hệ mới này nhận chính sách bảo hành khá vượt trội trong 12 tháng tại Viettablet.com

Viettablet.com