Giá iPhone 7 Plus Lock Nhật về tầm 16 triệu tại Việt Nam
Danh mục sản phẩm

Giá iPhone 7 Plus Lock Nhật về tầm 16 triệu tại Việt Nam

Admin VTB Ngày đăng: 02/21/2017Lượt xem: 1135
Sau một thời gian lên kệ giá iPhone 7 Plus Lock Nhật đã giảm khá mạnh so với thời điểm vừa về Việt Nam chỉ còn tầm 16 triệu đồng.
 
iPhone 7 Plus Lock đang có giá cực tốt
 
Trong khi iPhone 7 Plus bản quốc tế có giá bán lên đến 20 triệu thì việc chọn mua máy khóa mạng cũng được xem là lựa chọn sáng giá giúp tiết kiệm được 4 triệu đồng để phục vụ cho các nhu cầu chi tiêu khác.
 
 
Việc giá iPhone 7 Plus Lock Nhật rẻ hơn bản quốc tế nhưng về thiết kế và thông số kỹ thuật vẫn tương tự nhau. Chỉ khác là khi sử dụng người dùng sẽ gặp một số lỗi như *101#, Facetime, iMessage, đầu số + 84 nhưng những lỗi này có thể khắc phục bằng sim ghép và Jailbreak cho trải nghiệm tương đương bản quốc tế
 
Về cấu hình iPhone 7 Plus Lock Nhật sỡ hữu màn hình LED-backlit IPS LCD 5.5 inches độ phân giải (1080 x 1920 pixels), viên pin 2900 mAh, máy sử dụng con chip xử lý mới nhất Apple A10 Fusion 4 nhân, kết hợp cùng RAM 3GB cho hiệu năng vô cùng mạnh mẽ.
 
iPhone 7 Plus Lock là smartphone đầu tiên của Apple được trang bị camera kép
 
Tính năng đáng chú ý nhất của iPhone 7 Plus Lock Nhật đó chính là khả năng chống nước IP67 cùng camera kép 12 MP với đèn quad-LED flash, hỗ trợ quay 4K ở mặt sau. Trong khi đó ở mặt trước là camera selfie 7 MP, f/2.2 hỗ trợ chụp ảnh 'tự sướng' với góc rộng.
 
Trong thời gian tới iPhone 7 Plus Lock sẽ sớm có mặt ở Vietttablet.com với mức giá tốt nhất, quý khách có thể theo dõi và đặt mua sản phẩm tại đây.
 
Viettablet.com