Giải mã cơn sốt iPhone 6 quốc tế cũ giá 5 triệu
Danh mục sản phẩm

Giải mã cơn sốt iPhone 6 quốc tế cũ giá 5 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 03/14/2017Lượt xem: 1883

Cũng tương tư các đợt điều chỉnh trước, iPhone 6 quốc tế cũ về giá 5 triệu ngay lập tức tạo nên hiệu ứng tốt, kích thích thị trường công nghệ thêm sôi động.

giai-ma-con-sot-iphone-6-quoc-te-cu-gia-5-trieu-viettabletcom-3

iPhone 6 bản quốc tế về mức giá tầm 5 triệu.

Trước sức ép lớn từ dòng iPhone thế hệ mới, dòng smartphone thế hệ cũ của Apple như iPhone 6 có dấu hiệu giảm giá mạnh cho tất cả các phiên bản chính hãng, quốc tế hay khóa mạng. Thời điểm này, nổi bật nhất có lẽ phải kể đến iPhone 6 cũ quốc tế với mức giá trong phân khúc 5 triệu đồng, giảm hơn 50% so với thời điểm ra mắt.

Dưới đây là những lý do khiến iPhone 6 quốc tế cũ hút khách trong phân khúc 5 triệu đồng.

Đơn giản là thương hiệu iPhone

giai-ma-con-sot-iphone-6-quoc-te-cu-gia-5-trieu-viettabletcom-4

Nhiều người chọn iPhone 6, chỉ đơn giản là iPhone, smartphone của Apple.

Với các iFan, chọn mua iPhone 6 cũ trong tầm giá 5 triệu thời điểm này, khi đã ra mắt khoảng 3 năm vẫn là một smartphone đáng giá. Lý do có khi chỉ đơn giản đó là điện thoại của Apple, thương hiệu đã khẳng định sức hút và đẳng cấp với lượng người dùng cực kì nhiều như hiện nay.

Nền tảng iOS trứ danh

Có khá nhiều lý do để iPhone 6 quốc tế cũ trở thành model đình đám trong tầm giá 5 triệu tại Việt Nam, một trong số đó phải kể đến sức hút từ nền tảng iOS.

giai-ma-con-sot-iphone-6-quoc-te-cu-gia-5-trieu-viettabletcom

iOS là nền tảng được đánh giá cao hơn Android trong việc giữ ổn định của các smartphone cũ.

>> Xem thêm: iPhone 6 cũ quốc tế giá 5 triệu trở thành hàng bình dân

Theo đó, iOS là hệ điều hành độc quyền của Apple, được đánh giá cao trong việc mang đến những trải nghiệm mượt mà, ổn định khác biệt hẳn với nền tảng Android.

iPhone 6 vẫn là smartphone hợp thời

Xét từ vóc dáng đến tính năng, iPhone 6 cũ vẫn là smartphone hợp thời. Kiểu dáng kim loại nguyên khối vẫn đang là triết lý được áp dụng trên loạt thiết bị cao cấp trong thị trường công nghệ. Đây cũng là model ghi dấu kiểu bo cong mềm mại của Apple, thay vì vuông vắn như thế hệ trước.

giai-ma-con-sot-iphone-6-quoc-te-cu-gia-5-trieu-viettabletcom-2

iPhone 6 vẫn mang đến một vóc dáng sang trọng, hợp thời.

iPhone 6 cũ được trang bị màn hình 4,7inch nhỏ gọn, bên trong là con chip Apple A8, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB cùng nền tảng iOS được cập nhật mới nhất. Các thông số trên model này vẫn khiêm tốn và mạnh mẽ như đúng truyền thống của hãng.

Giá bán iPhone 6 cũ quốc tế chỉ còn ở mức 5 triệu, tương đương nhiều smartphone tầm trung giá rẻ của Android. Điều này khiến thị trường sôi động hơn và các iFan có thêm một lựa chọn tốt trong dịp mua sắm ở tháng 3 này.

Viettablet.com