Góc “LÚ” đây là Oneplus 7 hay Xiaomi Mi Mix 3 hay Oppo Find X?

Góc “LÚ” đây là Oneplus 7 hay Xiaomi Mi Mix 3 hay Oppo Find X?

Viettablet Ngày đăng: 01/28/2019Lượt xem: 489

Nhà công nghệ Oneplus vừa rò rỉ hình ảnh Oneplus 7 là thế hế tiếp nối Oneplus 6T nhưng thiết kế rò rỉ lại gây lú không biết đến từ hãng nào?

Oneplus 7 hứa hẹn sẽ là chiếc máy gây bão trong năm 2019 của Oneplus nhưng khi rò rỉ người ta không hiểu đây là chiếc máy cũng hãng nào, vì sao vậy?

Trang igeekphone vừa đăng tải hình ảnh rò rỉ về mẫu OnePlus 7. Theo đó, thiết kế của máy khá giống mẫu Oppo Find X với màn hình trượt để mở/tắt camera selfie. Tuy nhiên, điểm cộng của OnePlus 7 đến từ viền màn hình được làm cong và mỏng hơn.

Video concept của Oneplus 7

Trên thực tế, Oppo, OnePlus là công ty con của BBK, nên việc chia sẻ công nghệ giữa 2 thương hiệu này là điều có thể lý giải.

Tuy nhiên thiết kế màn hình trượt thì ta có thể thấy trên Xiaomi Mi Mix 3 vừa cho ra mắt vào dịp cuối năm nay của Xiaomi. Rất có thể công nghệ trượt sẽ được các hãng sản xuất của Trung Quốc áp dụng “đại trà” trong năm 2019 này.

Cấu hình lộ diện của OnePlus 7 sẽ được trang bị chip Snapdragon 855, RAM 10 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Model này chạy trên nền Android 9.0.

onepplus 7 hình ảnh rò rỉ

Hình ảnh rò rỉ Oneplus 7

Máy hỗ trợ tính năng nhận diện khuôn mặt 3D, tích hợp mạng 5G. Thiết bị sở hữu hệ thống 3 camera sau, trong đó một camera chính có độ phân giải 48 MP.

Tiếp tục là một chiếc máy với điểm mạnh về cấu hình, hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm 2019, tuy nhiên hãng này vẫn chưa tiết lộ ngày ra mắt và giá bán chính hãng.

Chúng ta cùng chờ nhé!

Xem thêm tại: