Google Pixel 3 XL lộ thiết kế thông qua hình ảnh ốp lưng

Google Pixel 3 XL lộ thiết kế thông qua hình ảnh ốp lưng

Admin VTB Ngày đăng: 08/27/2018Lượt xem: 1395

Google Pixel 3 XL bất ngờ rò rỉ thiết kế thông qua những hình ảnh của một cặp ốp lưng trước khi rục rịch tiến công ra thị trường.

Google Pixel 3

Sản phẩm đến từ Google được cho là khá nhỏ giọt so với các hãng điện thoại khác trên thị trường với số lượng không nhiều. Tuy nhiên, các sản phẩm này đều mang đến sự khác biệt với đối thủ cả về thiết kế lẫn chất lượng bên trong.

Qua những hình ảnh được cho là ốp lưng của Pixel 3 XL, chúng ta có thể nhận thấy khung bezel của chiếc điện thoại này tương đối mỏng, màn hình của máy sẽ có tỉ lệ hiển thị 19:9.

Google Pixel 3

Google Pixel 3 XL chính hãng sẽ được cảm ứng vân tay phía sau mặt lưng máy và có thể có thiết kế tai thỏ giống như iPhone X. Bên cạnh đó, khả năng máy có 2 camera ở mặt trước cũng nằm trong vòng dự đoán.

Với hình dáng của chiếc ốp lưng thì Google Pixel 3 XL vẫn giữ nguyên một ống kính camera đơn ở mặt sau, hoàn toàn khác biệt so với nhiều smartphone ngày nay khi xu hướng camer kép đang ngày một thịnh hành. Chiếc camera này có trể được trợ sáng với một đèn flash duy nhất. Bên cạnh đó, smartphone của Google cũng sẽ có loa âm thanh nổi phía trước nằm ở phần “cằm”.

Google Pixel 3

Dựa theo những mốc thời gian ra đời của các smartphone thế hệ pixel trước đây thì rất có thể bộ đôi Pixel 3Pixel 3 XL sẽ được công bố vào ngày 4/10/2018 và sau đó, sẽ được bán chính thức vào ngày 19/10.

Trên đây mới là những dự đoán và thực hư Google Pixel 3 XL xách tay sẽ có ngoại hình như thế nào, chúng ta cùng chờ đợi những thông tin chính thức từ phía nhà sản xuất nhé.

Xem thêm tại: