Không phải Nokia 9, Nokia 6.1 Plus mới là chiếc điện thoại được trình làng vào ngày 21/8
Danh mục sản phẩm

Không phải Nokia 9, Nokia 6.1 Plus mới là chiếc điện thoại được trình làng vào ngày 21/8

Admin VTB Ngày đăng: 08/21/2018Lượt xem: 969

Sau rất nhiều những lời đồn đoán về sự xuất hiện của Nokia 9 thì có vẻ như Nokia 6.1 Plus mới là nhân vật chính của sự kiện công bố được diễn ra vào ngày 21/8. 

Chiếc điện thoại được cho là mong chờ nhất có thể không phải là chiếc flagship của Nokia như nhiều người mong đợi trước đó mà nó là phiên bản quốc tế của Nokia X6 được ra mắt cách đây không lâu tại thị trường Trung Quốc.

Đây là những thông tin mới nhất được cư dân mạng cập nhật được từ những trang công nghệ uy tín như Flipkart bên cạnh nhà sản xuất HMD Global. Sự kiện sẽ chính thức được diễn ra vào lúc 12h tối tại New Delhi (Ấn Độ).

Nokia 9

Các đầu mối có vẻ như đều hướng về đối tượng là chiếc Nokia 6.1 Plus đã được nhắc đến trước đó như là một phiên bản quốc tế của Nokia X6 2018 đã mang đến thành công ngoài mong đợi cho nhà sản xuất.

Chính vì vậy, với mục tiêu mang sản phẩm đến gần hơn với đông đảo khách hàng thì việc cho ra mắt Nokia 6.1 Plus trên phạm vi toàn cầu là điều cần thiết.

Bên cạnh đó, chiếc flagship được mong chờ nhất năm của Nokia có lẽ sẽ đợi đến một dịp phù hợp hơn như sự kiện IFA để chính thức trình làng.

Xem thêm tại: