Google Pixel 7 Mini lộ diện với kích thước cực nhỏ gọn?!
Danh mục sản phẩm

Google Pixel 7 Mini lộ diện với kích thước cực nhỏ gọn?!

Kim Thảo Ngày đăng: 10/18/2022Lượt xem: 2548

Mới đây một thông tin cho biết, Google được cho là đang phát triển một mẫu smartphone mới với thiết kế nhỏ gọn, có tên gọi là Pixel 7 Mini. cụ thể có gì đặc biệt trên sản phẩm này? Cùng xem nhé!

Google Pixel 7 Mini lộ diện

Google Pixel 7 Mini lộ diện

Theo nhà phát triển Kuba Wojciechowski, dựa vào mã nguồn của Pixel 7 có thể thấy hãng có thể cho ra mắt tiếp 2 mẫu mới có tên mã là “Felix” và “Lynx”. Nhiều khả năng, “Felix” là tên mã của điện thoại gập Pixel Fold, bên cạnh đó “Lynx” được cho là tên mã của Pixel 7 Ultra hoặc Pixel 7 Mini.

Thông tin tiết lộ cho biết, Camera góc siêu rộng và camera selfie của “Lynx” sẽ được trang bị cảm biến IMX712 đến từ Sony. Chưa dừng lại ở đó, thiết bị có thể sẽ sử dụng chip WCN6740 của Qualcomm, thay cho con chip BCM4389 WiFi/BT hiện có trên Pixel 6 và Pixel 7.

thiết kế Google Pixel 7 Mini

Với con chip mới này, hai phiên bản mới trên Pixel 7 Series sắp tới hứa hẹn có thể cho trải nghiệm xử lý ấn tượng, chiến được nhiều tựa game phổ biến hiện nay.

Ngoài ra, một số thông tin cho biết “Lynx” sẽ sử dụng màn hình 1080p, tương tự các mẫu Pixel 6, 7 và Pixel 6a trước đó. Nhiều thông tin cho biết, “Lynx” rất có khả năng là tên mã của Pixel 7 Ultra, đi kèm với màn hình 2K. 

tin rò rỉ trên Twiter

Tuy nhiên, nếu so sánh với những thông tin rò rỉ về cấu hình gần đây, nhiều khả năng “Lynx” sẽ đại diện cho Pixel 7 Mini.

cấu hình Google Pixel 7 Mini

Google Pixel 7 Mini liệu có thật sự tồn tại

Bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Đây có phải là một chiếc máy đáng mong đợi? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button