Google hé lộ mức giá ấn tượng dành cho Pixel 7a, siêu phẩm tầm trung mới sẽ khuynh đảo thị trường
Danh mục sản phẩm

Google hé lộ mức giá ấn tượng dành cho Pixel 7a, siêu phẩm tầm trung mới sẽ khuynh đảo thị trường

Admin VTB Ngày đăng: 05/09/2023Lượt xem: 1959

Trong những ngày vừa qua, Google Pixel 7a chắc hẳn là cái tên được rất nhiều người dùng quan tâm nhờ vào mức giá hợp lý cùng các trang bị hàng đầu đi kèm.

Google Pixel 7a vừa được hãng ấn định ngày ra mắt vào ngày 10 tháng 5 với rất nhiều thông tin ấn tượng được rò rỉ. Sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành chiếc điện thoại đáng mong chờ nhất trong phân khúc tầm trung nhờ vào vi xử lý Tensor G2 tương tự như người anh Pixel 7 cao cấp hơn rất nhiều. Vậy với những trang bị hàng đầu đó, Pixel 7a sẽ có mức giá bao nhiêu, hãy cùng mình tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Google Pixel 7A giá bao nhiêu

Pixel 7a sở hữu cấu hình siêu mạnh mẽ trong mức giá không tưởng

Trước khi chúng ta bàn về mức giá của Pixel 7a, hãy cùng mình tham khảo sơ bộ về cầu hình dự kiến của sản phẩm nhé. Về thiết kế, Pixel 7a dự kiến sẽ sở hữu phong cách thiết kế tương đồng so với thế hệ tiền nhiệm theo kiểu RoboCop cùng dải camera chạy dài ở mặt lưng rất đặc trưng.

Tương tự so với Pixel 7, Pixel 7a cũng được nâng cấp từ thành camera hoàn thiện từ kính như trên Pixel 6a sang sử dụng chất liệu kim loại chắc chắn hơn rất nhiều. Điều này mang lại cho sản phẩm trải nghiệm liền mạch hơn với khung viền chạy dài ra mặt lưng. Ngoài ra, các chi tiết mặt kính ghép nối hay và hoàn thiện cũng đều được chế tác rất tỉ mỉ.

Cung cấp sức mạnh cho sản phẩm đến từ vi xử lý Tensor G2 mạnh mẽ hơn được sản xuất trên tiến trình 5nm tiên tiến. Vi xử lý sẽ cải thiện rất nhiều về độ ổn định và khắc phục gần như hầu hết các lỗi không đáng có trên thế hệ tiền nhiệm. Điểm mạnh của vi xử lý sẽ phát huy tối đa khi sử dụng các tác vụ liên quan đến AI và Machine Learning.

Nói đến khả năng xử lý thuật toán và trí tuệ nhân tạo trên Google Pixel 7a không thể bỏ qua các nâng cấp liên quan đến camera. Sản phẩm vẫn sẽ duy trì hệ thống camera kép ở mặt lưng với cảm biến chính được nâng cấp từ độ phân giải 12MP lên thành 64MP và cảm biến góc siêu rộng 13MP. Các tính năng cao cấp như Super Res Zoom cho khả năng zoom xa 8x cùng Face Unblur, Magic Eraser và Night Sight cũng đều được trang bị.

Google Pixel 7A giá bao nhiêu 2

Cuối cùng về màn hình, Pixel 7a sẽ đi kèm với màn hình 6.1 inch cùng tấm nền OLED cho trải nghiệm sử dụng sắc nét, khả năng hiển thị màu sắc sống động và rực rỡ. Điểm mạnh của thế hệ năm nay so với tiền nhiệm đến từ độ phân giải 1080 x 2400 pixel và tần số quét đã được nâng cấp lên thành 90Hz cho trải nghiệm vuốt chạm mượt mà hơn.

Với những trang bị hàng đầu không hề thua kém người đàn anh Pixel 7 nhưng Google đã đưa ra mắt giá vô cùng hấp dẫn dành cho Pixel 7a. Theo những thông tin được chia sẻ từ leaker Yogesh Brar, mức giá của Pixel 7a sẽ tăng nhẹ so với Pixel 6a khoảng 50 USD, từ đó biến sản phẩm trở thành thiết bị tầm trung đáng lựa chọn trong phân khúc.

Mức giá chính xác của Pixel 7a sẽ dao động khoảng từ 450 USD - 500 USD tương đương khoảng 10.6 triệu đến 11.8 triệu đồng. Theo đó, khi về Việt Nam mức giá có thể sẽ gia tăng thêm một chút rơi vào khoảng từ 16 - 18 triệu VND.

Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Google hé lộ mức giá ấn tượng dành cho Pixel 7a, siêu phẩm tầm trung mới sẽ khuynh đảo thị trường

Zalo Button