Google Pixel 8a: Hình ảnh rò rỉ hiển thị lớp hoàn thiện mờ, hiện đại
Danh mục sản phẩm

Google Pixel 8a: Hình ảnh rò rỉ hiển thị lớp hoàn thiện mờ, hiện đại

Hoàng Dũng Ngày đăng: 04/09/2024Lượt xem: 152

Google Pixel 8a rất được mong đợi không chỉ còn là hình ảnh hiển thị và poster quảng cáo nữa. Gần đây, TechDroider trên nền tảng X đăng tải hình ảnh ”đập hộp” Google Pixel 8a sắp ra mắt, có thể thấy được sự cải tiến mới về thiết kế. Thay đổi lớn nhất là mặt sau, loại bỏ lớp sơn bóng của Pixel 7a để chuyển sang thiết kế mờ hiện đại hơn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây!

Hình ảnh rò rỉ tương tự với hình ảnh vô tình xuất hiện trong quảng cáo Google Fi

Theo hình ảnh rò rỉ, chiếc smartphone này có vẻ như được thiết kế mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm, giúp thiết bị gọn nhẹ, tinh tế. Mặc dù những hình ảnh này bên phía Google vẫn chưa xác nhận, tuy nhiên thiết bị khá giống với hình ảnh tình cờ tiết lộ trước đó về Pixel 8a trong quảng cáo Google Fi.

Được biết Google Pixel 8a được trang bị chipset Tensor G3, tích hợp tính năng AI mới, sở hữu màn hình OLED 6,1 inch FHD + 120Hz cực ấn tượng, đem đến cho người dùng những trải nghiệm sắc nét, mãn nhãn. Bên cạnh đó chiếc smartphone này có hệ thống camera phía sau bao gồm cảm biến chính 64 megapixel và cảm biến siêu rộng 13 megapixel, tương tự như thiết bị tiền nhiệm. 

Google Pixel 8a  1

Google Pixel 8a khi nào ra mắt? 

Google Pixel 8a dự kiến ra mắt tại sự kiện Google I/O 2024 dự kiến diễn ra vào ngày 14/05/2024.

Hãy theo dõi Viettablet để biết thêm nhiều thông tin về Pixel 8a.


 

Bình luận về Google Pixel 8a: Hình ảnh rò rỉ hiển thị lớp hoàn thiện mờ, hiện đại

Zalo Button