Google Pixel Fold có mấy màu? Màu nào đẹp nhất?
Danh mục sản phẩm

Google Pixel Fold có mấy màu? Màu nào đẹp nhất?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/11/2023Lượt xem: 1998

Là chiếc điện thoại gập đầu tiên của Google, Pixel Fold được người dùng kì vọng nhiều về sự cải tiến cũng như bứt phá. Liệu Google Pixel Fold có như kì vọng? Cùng đánh giá tổng quan thiết kế của Google Pixel Fold và trả lời cho câu hỏi Google Pixel Fold có mấy màu qua bài viết sau đây nhé!

Thiết kế của Pixel Fold được Google cho biết đã có nhiều thay đổi từ nhược điểm của các sản phẩm cùng loại

Đánh giá thiết kế của Google Pixel Fold

Dù xuất hiện khá trễ trong phân khúc điện thoại gập, nhưng Google đã nhanh chóng tạo ra sự khác biệt trong thiết kế cho Google Pixel Fold.

Đầu tiên, đại diện Google đã khẳng định, Pixel Fold là điện thoại có thể gập lại mỏng nhất từ ​​trước đến nay, với độ dày chỉ 5,8mm khi mở toàn màn hình. 

Màn hình lớn nhưng nếp gấp không phẳng vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của Google Pixel Fold

Thứ hai, Google Pixel Fold cũng khắc phục được vấn đề màn hình phụ quá nhỏ bằng việc trang bị một màn hình phụ với kích thước và tỉ lệ lớn hơn. Google thậm chí còn tuyên bố rằng bản lề của Pixel Fold hiện tại là bền nhất dựa trên các bài kiểm tra thả rơi của chính họ. Tuy nhiên, điểm trừ cho độ bền của bản lề là nó khá thô, dẫn đến màn hình không hoàn toàn phẳng khi mở.

Bản lề của Google Pixel Fold được cho là bền nhất hiện nay (theo Google)

Thứ ba, Google Pixel Fold được trang bị màn hình phụ với tấm nền OLED và kích thước 5,8 inch có độ phân giải 2092 x 1080 pixel và được đánh giá có độ sáng tối đa lên tới 1.550 nits và 1.200 nits với nội dung HDR. Màn hình chính 7,6 inch có độ phân giải 2208 x 1840 pixel. Tuy nhiên, chất lượng hiển thị được cho là không quá rực rỡ với độ sáng tối đa 1.450 nits và 1.000 nits với HDR. Và cuối cùng, các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ cho rằng viền màn hình của Pixel Fold còn khá dày, làm mất đi phần nào thẩm mỹ của máy.

Google Pixel Fold có mấy màu?

Google Pixel Fold có hai màu: Obsidian (đen) và Porcelain (trắng). 

Trên Google Pixel Fold, chỉ xuất hiện hai màu đen và trắng

Để đánh giá hai màu này, Viettablet nhận thấy không có gì quá đặc biệt. Tuy nhiên, có thể thấy ở phiên bản màu đen, nhưng nhược điểm được ẩn đi tốt hơn, nếp gấp hoặc phần viền  cũng phần nào tinh tế hơn.Có thể thấy, Google đã đầu tư khá nhiều vào việc cải thiện các khuyết điểm thiết kế chung trong dòng điện thoại gập. Do đó, sẽ không khó hiểu khi phần màu sắc được tối giản. Và tuy là tối giản, nhưng việc chỉ có 2 màu sắc sẽ rất dễ dàng cho người dùng trong việc lựa chọn. Không phải màu sắc trending hay thiết kế cầu kỳ, Google vẫn thường tập trung tối ưu sản phẩm theo một cách rất riêng.

Bạn cảm thấy như thế nào về thiết kế này của Google? Hãy chia sẻ cảm nhận cùng Viettablet nhé!

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Google Pixel Fold có mấy màu? Màu nào đẹp nhất?

Zalo Button