Google Pixel và Pixel XL sẽ trình làng vào 4/10

Google Pixel và Pixel XL sẽ trình làng vào 4/10

Admin VTB Ngày đăng: 09/20/2016Lượt xem: 1031

Sau khi bộ đôi Google Pixel lộ ảnh thực tế tuyệt đẹp thì mới đây ngày trình làng của smartphone mới của Google cũng được tiết lộ vào ngày 4/10

 

Google Pixel và Pixel XL sẽ trình làng

Sau hàng loạt rỏ rỉ gần đây liên quan đến dòng điện thoại thông minh Pixel sắp tới của Google, kênh YouTube chính thức của công ty này đã phát hành một video quảng cáo khẳng định sự kiện giới thiệu sản phẩm của họ sẽ diễn ra vào ngày 4/10 tới.

Google Pixel và Pixel XL sẽ trình làng 2

Những hình ảnh được cho là phiên bản màu trắng của Pixel vừa lộ diện cho thấy, về cơ bản Google Pixel và Pixel XL có chung thiết kế. Cả 2 thiết bị này chỉ khác nhau về kích thước màn hình: Pixel có màn hình 5 inch (1080p), trong khi đó Pixel XL có màn hình 5.5 inch (Quad HD).

Các thiết bị này đều có đèn flash LED hỗ trợ máy ảnh phía sau, tích hợp máy quét vân tay trên mặt lưng, cổng USB Type-C ở phía dưới, nút nguồn cùng âm lượng được bố trí ở cạnh phải.

Google Pixel và Pixel XL sẽ trình làng 3

Theo những tin đồn gần đây thì cả Pixel và Pixel XL đều được sản xuất bởi HTC với chất liệu khung nhôm kim loại, phần máy ảnh và máy quét vân tay được bảo vệ bằng kính. Các thông tin trước đó cho rằng 2 thiết bị này sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 820 (hoặc Snapdragon 821), chạy Android 7.1 Nougat.

Trang Android Police dẫn một nguồn tin "đáng tin cậy" cho biết, giá bán của Google Pixel sẽ là 649 USD (14,4 triệu đồng). PhoneArena lại cho rằng nếu giá bán của Pixel là 649 USD thì phiên bản màn hình lớn Pixel XL sẽ có giá khoảng 749 USD (16,6 triệu đồng).

Theo vnreview

Bình luận về Google Pixel và Pixel XL sẽ trình làng vào 4/10