Google Pixel Watch ra mắt - Liệu có đủ sức cạnh tranh với những chiếc Smartwatch Samsung?
Danh mục sản phẩm

Google Pixel Watch ra mắt - Liệu có đủ sức cạnh tranh với những chiếc Smartwatch Samsung?

Kim Thảo Ngày đăng: 10/07/2022Lượt xem: 2341

Google Pixel Watch chính thức ra mắt cùng với bộ đôi Pixel 7 series. Có những tính năng hay ho nào được trang bị trên sản phẩm này? Cùng xem nhé!

Google Pixel Watch ra mắt

Google Pixel Watch ra mắt 

Google Pixel Watch ra mắt

Khác với những mẫu đồng hồ thông minh phổ biến trên thị trường, Google Pixel Watch được trang bị màn hình tròn kích thước 1.6 inch với viền bezel chạy xung quanh màn hình. Sản phẩm còn được trang bị hệ điều hành Wear OS và sở hữu hàng loạt các tính năng của Google như Trợ lý ảo, Maps, Wallet, Servies và Play Store. 

pixel watch ra mắt

Tương như như những đồng hồ thông minh khác của nhà Samsung,  Pixel Watch cũng được cung cấp các nút tắt, cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng hoặc bắt đầu với các cử chỉ chạm / vuốt. Các tùy chọn này và nhiều tính năng nữa có thể được tùy chỉnh trên ứng dụng Google Pixel Watch.

Google Pixel Watch cũng sở hữu nhiều tính năng hỗ trợ tập luyện và nâng cao sức khỏe. Pixel Watch được tích hợp Fitbit. Máy còn có khả năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và số phút hoạt động. Chưa dừng lại ở đó, chiếc đồng hồ này còn được tích hợp GPS để theo dõi các hoạt động ngoài trời ngay cả khi không có điện thoại.

pixel watch ra mắt

Pixel Watch được trang bị nhiều tính năng chăm sóc sức khỏe

Về thời lượng pin, Pixel Watch có thời lượng sử dụng lên tới 1 ngày. Google Pixel Watch còn có khả năng kháng nước lên tới 5 ATM, hiển thị thông báo và hơn thế nữa.

màu Pixel Watch

Thông tin công bố, Google Pixel Watch có 6 phiên bản màu sắc bao gồm Lemongrass, Olive, Red, Grey, Beige và Green. Dự kiến sản phẩm này sẽ được bán với giá khởi điểm từ 349 USD (khoảng 8.3 triệu đồng) cho phiên bản WiFi và 399 USD (khoảng 9.5 triệu đồng) cho bản 4G.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button