Google Store "sập" vì Pixel 6 và Pixel 6 Pro lượng đơn đặt trước khổng lồ

Google Store "sập" vì Pixel 6 và Pixel 6 Pro lượng đơn đặt trước khổng lồ

Hoàng Ánh Ngày đăng: 10/21/2021Lượt xem: 658

Chỉ mới nhận đặt trước đơn hàng cho bộ đôi Pixel 6Pixel 6 Pro, Google Store đã trong tình trạng quá tải. Hiện có rất nhiều mẫu Pixel 6 series đã bị càn quét phải đặt bảng "chờ mua sau".

Google Pixel 6

Mới đây, trang chủ Google Store tại nhiều quốc gia đã đồng loạt xuất hiện tình trạng bị "lỗi" cục bộ chỉ sau khi Google mở bán 2 chiếc smartphone Google Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Trong đó trang chủ Google Store tại Anh và Mỹ đều bị lỗi ở khâu thanh toán chỉ trong ít phút mở bán. Dù mở lại sau đó vài tiếng thì nhiều mẫu Pixel đều đã "hết hàng".

Google Store bị đánh sập

Để khắc phục tình trạng này, Google đã mở thêm tính năng "chờ mua sau" để người dùng tiếp tục đặt hàng và sẽ giao vào đợt 2. Vậy Pixel 6 có ưu điểm gì mà người dùng lại "đặt mua" khủng như vậy? 

Điểm nổi bật của dòng smartphone Pixel 6 và 6 Pro năm nay chính là diện mạo mới, dòng chip xử lý mới cùng với các màu sắc mới mẻ, bắt mắt. Hơn nữa Google Pixel 6 series còn đánh dấu sự "đồng điệu" của Google với người dùng khi mà hãng đã "nâng cấp" cho viên pin của máy lên đến 4614mAh và 5003mAh.

camera google Pixel 6

Ngoài ra, Pixel 6 và 6 Pro được trang bị sức mạnh của con chip Tensor mới (có hiệu năng ngang ngửa chip Snapdragon 888) do chính Google sản xuất và vận hành trên hệ điều hành Android 12 hứa hẹn sẽ cho người dùng trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng.

Còn bạn thì sao? Bạn có thích dòng smartphone mới cao cấp này của Google không?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Google Store "sập" vì Pixel 6 và Pixel 6 Pro lượng đơn đặt trước khổng lồ