Google Pixel 6 - Pixel 6 Pro Cũ, Mới Chính Hãng, Trả Góp 0%

LỌC THEO: Pixel 6 - 6 Pro Pixel 6 - 6 Pro

Không có sản phẩm trong phần này

Google Pixel 6 và 6 Pro là bộ đôi smartphone đánh dấu sự "trở mình" về thiết kế cũng như hiệu năng của Google trong mảng thiết bị di động. Trong đó, thiết kế mớichip Google Tensor chính là điểm nhấn của dòng sản phẩm này.

Google Pixel 6 và 6 Pro thiết kế

Google Pixel 6

Đầu tiên là thiết kế chung của Pixel 6 vs Pixel 6 Pro, dù thiết kế này không quá mới mẻ so với các dòng smarphone Android trên thị trường, nhưng với hãng chính là "bước ngoặt" đáng mừng. Bên cạnh đó chiếc smartphone này còn sở hữu sức mạnh của chip Google Tensor mới có hiệu năng mạnh mẽ vượt trội.

Dòng chip mới của Google chú trọng đến AI và bộ não máy. Điều này giúp máy ghi nhớ và xử lý tác vụ nhanh chóng hơn. Ví dụ như trong chụp ảnh, cụm camera sẽ nhận biết khuôn mặt và tinh chỉnh nhanh để chủ thể được nổi bật hơn...

Mới đây nhất, trong bảng cập nhật phần mềm Google Pixel 6 đã được khám phá sẽ sỡ hữu 2 cảm biến 50MP góc rộng + 12MP góc siêu rộng.

cấu hình Google Pixel 6 và 6 Pro

Google Pixel 6 Pro

Google Pixel 6 Pro lại là bản nâng cấp đầu tiên mà "ông trùm tìm kiếm" đặt cho 1 cái tên rất thị trường với chữ "Pro" ở đuôi. Cảm biến vân tay của Pixel 6 Pro này đã được chuyển từ mặt lưng lên trên màn hình để người dùng sử dụng dễ dàng hơn.

Các thông số về cấu hình của Google Pixel 6 Pro nổi bật nhất là cụm 3 camera với cảm biến 50MP (Rộng) + 48MP (Tele) + 12MP (Siêu rộng) có thể Zoom đến 4x.

Xem thêm